Into the Breach – Game chiến thuật xuất sắc của các nhà phát triển FTL

Into the Breach là một tựa game chiến thuật indie nhỏ nhưng đã trở thành một điểm nhấn lớn của năm, sẽ ra mắt mobile vào 19/7.

Người đăng: Ngày đăng: 28/06/2022 Giới thiệu game

Into the Breach là một tựa game chiến thuật indie nhỏ nhưng đã trở thành một điểm nhấn lớn của năm. Game sẽ đến với iOS và Android thông qua Netflix Games vào ngày 19/7.

Into the Breach sử dụng phong cách chiến đấu theo lượt và được thiết kế hoàn toàn phù hợp với thiết bị di động. Trong phiên bản mobile này, tựa game đã được chỉnh sửa về giao diện cảm ứng để đảm bảo chơi tốt trên thiết bị di động. Ngoài ra, game cũng dự kiến sẽ cung cấp những trải nghiệm tương tự trên nhiều nền tảng khác nhau.

Into the Breach - Game chiến thuật xuất sắc của các nhà phát triển FTL 0

Đây chưa phải là tất cả những tin tức mà Into the Breach muốn chia sẻ. Bên cạnh việc đã ra mắt trên iOS và Android, tựa game này còn giới thiệu bản cập nhật miễn phí có tên gọi là Advanced Edition. Nội dung mới sẽ ra mắt cùng với phiên bản di động và có sẵn trên mọi nền tảng.

Into the Breach - Game chiến thuật xuất sắc của các nhà phát triển FTL 1

Into the Breach cung cấp năm biệt đội mech mới để bạn chỉ huy cùng với khoảng bốn mươi vũ khí để sử dụng chống lại Vek. Bạn cũng sẽ tìm thấy bốn phi công mới và nhân ba kỹ năng mà họ có thể kiếm được thông qua thăng chức.

Into the Breach - Game chiến thuật xuất sắc của các nhà phát triển FTL 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Dragon Trail phát hành CG mới tiết lộ nhiều thông tin thú vị

Bản cập nhật cũng mang đến nhiều kẻ thù và Boss hơn để đánh bại cùng với các mục tiêu nhiệm vụ bổ sung. Và cuối cùng, nếu bạn đã chơi trò chơi nhiều đến mức nó trở nên dễ dàng, bạn có thể muốn thử thách mình vào chế độ khó mới, hứa hẹn nhiều chiến dịch trừng phạt hơn nữa.

Into the Breach - Game chiến thuật xuất sắc của các nhà phát triển FTL 3

Nếu bạn chưa quen với Into the Breach, thì đây là một trò chơi chiến lược theo lượt, nơi bạn điều khiển một đội mechs và chiến đấu chống lại những con côn trùng có kích thước như nhà chọc trời được gọi là Vek.

Into the Breach - Game chiến thuật xuất sắc của các nhà phát triển FTL 4

Không giống như hầu hết các trò chơi chiến lược khác, Into the Breach cho bạn biết tất cả thông tin bạn có thể muốn biết về kẻ thù của mình, bao gồm cả nơi chúng định di chuyển và những gì chúng định tấn công. Điều đó có nghĩa là bạn có thể lên kế hoạch của mình để tìm cách chống lại các cuộc tấn công sắp xảy ra của chúng. Đó là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời khiến bạn cảm thấy mình như một thiên tài bất cứ khi nào bạn vượt qua lực lượng Vek.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên