Internet Cafe Simulator – Giả lập trông Net vui nhộn của game thủ mobile

Internet Cafe Simulator là tựa game giả lập mô phỏng chân thật công việc quản lý dịch vụ internet với những nhiệm vụ thú vị trên mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 14/01/2022 Giới thiệu game

Internet Cafe Simulator là tựa game giả lập mô phỏng chân thật công việc quản lý dịch vụ internet với những nhiệm vụ thú vị trên mobile.

Vốn được phát triển dành cho PC-Console và từng để lại dấu ấn vui nhộn thông qua những buổi phát sóng cười ra nước mắt của các streamer nổi tiếng Việt Nam. Internet Cafe Simulator chính là tựa game mô phỏng nhiệm vụ quản lý phòng Net nổi tiếng nay đã chính thức có mặt trên nền tảng mobile và game thủ có thể dễ dàng tải game trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Internet Cafe Simulator - Giả lập trông Net vui nhộn của game thủ mobile 0

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng như phiên bản PC, Internet Cafe Simulator mở ra vô số diễn biến bất ngờ thú vị trong lối chơi tương tác mà game thủ khó lòng có thể nghĩ ra được. Bên cạnh đó toàn bộ các hoạt động phòng Net của bạn đều diễn ra vô cùng bình thường và quen thuộc, thậm chí với những game thủ thường xuyên “cắm net” thì đây lại càng là tựa game thú vị để kiểm tra kiến thức xã hội của game thủ.

Internet Cafe Simulator - Giả lập trông Net vui nhộn của game thủ mobile 1
Internet Cafe Simulator - Giả lập trông Net vui nhộn của game thủ mobile 2

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh tương tác và nhiệm vụ của game thủ chính là xây dựng nên một quán cafe internet tốt nhất thế giới. Qua đó game thủ sẽ phải làm hết những công việc thường ngày trong quán Net như hướng dẫn khách hàng, bật tắt máy tính… thậm chí bạn còn phải suy nghĩ tính toán gom đủ tiền để trả tiền thuê mặt bằng hàng tháng cũng như phải thường xuyên truy cập Internet tìm mua máy tính cấu hình cao hơn trang bị cho phòng máy của mình.

Internet Cafe Simulator - Giả lập trông Net vui nhộn của game thủ mobile 3
Internet Cafe Simulator - Giả lập trông Net vui nhộn của game thủ mobile 4

Bên cạnh đó lối chơi của game hấp dẫn ở chỗ sẽ luôn có những diễn biến bất ngờ xảy ra trong quá trình kinh doanh của bạn như cúp điện, thiếu lương thực, máy tính hỏng hóc, khách hàng… Chính những lúc thế này, bản lĩnh và khả năng giao tiếp của từng game thủ (thường là thăm hỏi khách hàng, hàng xóm, bọn nghiện, vô gia cư…) sẽ là chìa khóa quan trọng mở ra giải pháp cứu vãn cơ ngơi của mình.

Internet Cafe Simulator - Giả lập trông Net vui nhộn của game thủ mobile 5

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Internet Cafe Simulator trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên