Instruments of Destruction – Khi đập phá trở thành niềm vui mới

Instruments of Destruction là tựa game mô phỏng thú vị mà qua đó game thủ có thể đập phá những kiến trúc công trình với hiệu ứng như thật.

Người đăng: Ngày đăng: 20/05/2021 Giới thiệu game

Instruments of Destruction là tựa game mô phỏng thú vị mà qua đó game thủ có thể đập phá những kiến trúc công trình với hiệu ứng như thật.

Được phát triển bởi Radian Games, Instruments of Destruction chính là tựa game mô phỏng thú vị khó cưỡng khi cho phép game thủ tự lắp ráp một chú robot riêng để đập phá hàng loạt công trình xả stress. Game dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2021 trên Steam.

Về cơ bản hiệu ứng vật lý phá hủy vật thể trong game vốn không mấy xa lạ, nhất là với những dòng game như Battlefiled, Destruction Allstar… Nhưng với những tín đồ yêu thích đập phá thì bấy nhiêu đó chưa bao giờ là đủ, và thế là là Instruments of Destruction (vũ điệu phá hoại) chính thức thành hình để thỏa mãn thú vui cũng như giúp game thủ xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Instruments of Destruction - Khi đập phá trở thành niềm vui mới 0

Qua đó Instruments of Destruction sở hữu đồ họa vô cùng ấn tượng, thậm chí ở những khoảnh khắc game thủ húc tung cột nhà hay giật sập từng mảng bê tông, từng mảng kiến trúc, từng dấu vết xé vỡ đều được thể hiện vô cùng thật theo đúng định luật vật lý trong game.

Instruments of Destruction - Khi đập phá trở thành niềm vui mới 1
Instruments of Destruction - Khi đập phá trở thành niềm vui mới 2

Lối chơi của game cũng khá đơn giản khi game thủ phải mày mò chế tạo một con robot của riêng mình để phá hủy những công trình theo gợi ý. Qua đó game thủ có thể tư duy dự đoán trước tình huống để trang bị máy xúc hoặc tạ thép hay thậm chí là nổ bom dọn dẹp cho nhanh. Tất cả những phương án thú vị này đều có thể trở thành hiện thực thông qua game.

Instruments of Destruction - Khi đập phá trở thành niềm vui mới 3
Instruments of Destruction - Khi đập phá trở thành niềm vui mới 4

Game sẽ chính thức ra mắt vào quý 4 năm 2021 và game thủ có thể đưa tựa game đập phá xả stress này vào wishlist ngay từ hôm nay.

Đăng ký trước trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20