Injustice Samurai 3 – Game mobile với lối chơi và chất lượng PC

Injustice Samurai là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa đỉnh cao mở ra thế giới đẹp như mơ thời nhà Đường cho game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 05/02/2021 Giới thiệu game

Injustice Samurai là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa đỉnh cao mở ra thế giới đẹp như mơ thời nhà Đường cho game thủ mobile.

Được phát triển bởi YunChang Games, Injustice Samurai 3 là tựa game nhập vai hành động hấp dẫn mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua trong năm 2021. Đặc biệt chỉ vừa mở cửa thử nghiệm nhưng Injustice Samurai 3 đã ngay lập tức chinh phục cộng đồng game thủ Trung Hoa với lối đánh tả xung hữu đột cực hoành tráng trong game.

Sở hữu đồ họa cực kỳ ấn tượng, Injustice Samurai 3 đem đến trải nghiệm chân thật nhất cho game thủ khi chiến đấu với một lượng lớn kẻ địch. Đặc biệt với góc quay tự do mỗi đòn đánh phối hợp với kỹ năng dưới ánh trăng sáng mờ càng làm nổi bật hơn nét đẹp như thơ và phong thái võ thuật tiêu sái đời nhà Đường.

Injustice Samurai 3 - Game mobile với lối chơi và chất lượng PC 0

Hệ thống chiêu thức trong game được thiết kế khá giống với những tựa game nhập vai mobile trên thị trường hiện nay. Nhưng cùng với khả năng di chuyển tự do và sử dụng chiêu thức, Injustice Samurai 3 đem đến trải nghiệm hấp dẫn qua những màn đấu trùm hoành tráng. Bên cạnh đó cốt truyện của game cũng vô cùng hấp dẫn khi dẫn dắt game thủ gặp gỡ những nhân sỹ nổi tiếng thời nhà Đường như Lý Thuần Phong, Viên Thiên Cang…

Injustice Samurai 3 - Game mobile với lối chơi và chất lượng PC 1

Lối chơi quần chiến của game mang khá nhiều nét tương đồng với dòng game Dynasty Warrior trên PC. Tuy nhiên cùng với việc chau chuốt kỹ đồ họa cũng như bám sát cốt truyện và các nhân vật lịch sử đời nhà Đường, Injustice Samurai 3 vẫn mang một màu sắc riêng và đầy hấp dẫn ngay khi chính thức ra mắt.

Injustice Samurai 3 - Game mobile với lối chơi và chất lượng PC 2

Hiện tại Injustice Samurai 3 chỉ vừa ra mắt thử nghiệm và nhận được khá nhiều phản hồi về tình trạng kết nối không ổn định. Tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thông tin và đăng ký trước để nhận Code Test tại đây:

Đăng ký và tải game tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt