Infinity Pinball – Đem trải nghiệm cổ điển đến với game thủ mobile

Infinity Pinball là tựa game mô phỏng lấy cảm hứng từ trò chơi Pinball cổ điển của thập niên 80 và đem đến trải nghiệm mới cho game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 10/03/2021 Giới thiệu game

Infinity Pinball là tựa game mô phỏng lấy cảm hứng từ trò chơi Pinball cổ điển của thập niên 80 và đem đến trải nghiệm mới cho game thủ.

Được phát triển bởi Digital Will, Infinity Pinball là tựa game đầy hoài niệm gợi nhớ lại trò Pinball cổ điển trên nền nhạc và bối cảnh thập niên 80. Hiện tại game đang trong giai đoạn Early Acess và sẽ sớm ra mắt game thủ trong thời gian tới.

Lối chơi của game cũng tương tự như trò bắn bi trên bàn board game ngày xưa khi yêu cầu game thủ giữ cho bóng không rớt xuống. Càng để bóng va chạm vào những mục tiêu game thủ sẽ càng tích lũy được nhiều điểm. Tuy nhiên nét độc đáo của Infinity Pinball chính là tái hiện nguyên bản toàn bộ khung nền, đèn neon của máy chơi game thế kỷ trước.

Infinity Pinball - Đem trải nghiệm cổ điển đến với game thủ mobile 0

Về cơ bản thì điểm số mà game thủ ghi được trong trò bắn bi này là vô hạn, qua đó nhà phát triển mong muốn đem đến một sân chơi đơn giản, nhẹ nhàng đến game thủ mobile. Và biết đâu với phản xạ tốt cùng khả năng quan sát phán đoán tình huống, sẽ có một game thủ Việt Nam nào đó phá kỷ lục bảng xếp hạng Infinity Pinball thì sao.

Infinity Pinball - Đem trải nghiệm cổ điển đến với game thủ mobile 1

Bên cạnh đó game hoàn toàn nhẹ và đáp ứng tốt nhu cầu cơ động của game thủ khi không đòi hỏi quá nhiều thời gian để cày cuốc như game nhập vai và có thể chơi ở bất kỳ đâu. Ngoài ra game cũng cung cấp cho người chơi hàng loạt định dạng hiện đại của bàn chơi game cũng như bóng để thay đổi cho hợp thời trang.

Infinity Pinball - Đem trải nghiệm cổ điển đến với game thủ mobile 2

Game thủ yêu thích game cổ điển có thể theo dõi thêm thông tin và tải Infinity Pinball trải nghiệm tại đây:

Tải về cho AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật