Infinity Ops: Online FPS Cyberpunk Shooter – Khai mở tương lai

Infinity Ops: Online FPS Cyberpunk Shooter là tựa game bắn súng lấy cảm hứng Cyberpunk và đưa game thủ đến chiến trường tương lai.

Người đăng: Ngày đăng: 09/01/2021 Giới thiệu game

Infinity Ops: Online FPS Cyberpunk Shooter là tựa game bắn súng lấy cảm hứng Cyberpunk và đưa game thủ đến chiến trường tương lai.

Được phát triển bởi Azur Interactive Games, Infinity Ops: Online FPS Cyberpunk Shooter là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất sỡ hữu đồ họa ấn tượng và lối chơi đối kháng hấp dẫn nhất hiện nay. Với đề tài khoa học viễn tưởng, Infinity Ops đưa game thủ đến một chiến trường rộng lớn trong tương lai, nơi mà những chiến binh được trăng bị hàng loạt những khí tài quân sự hiện đại để săn đuổi kẻ địch.

Infinity Ops: Online FPS Cyberpunk Shooter - Khai mở tương lai 0

Lấy cảm hứng từ bom tấn Cyberpunk 2077, Infinity Ops đưa game thủ đến một tương lai xa nơi loài người đã vượt qua giới hạn thông thường và bắt đầu liên kết và cải tạo cơ thể bằng những cỗ máy. Cũng từ đây game thủ sẽ trải nghiệm cảm giác “một tay gầy dựng giang sơn” khi vượt qua vô số trận chiến và kẻ địch mạnh để xây dựng nên bang hội cũng như thế lực riêng cho bản thân.

Infinity Ops: Online FPS Cyberpunk Shooter - Khai mở tương lai 1

Ngoài đồ họa 3D ấn tượng, Infinity Ops còn đem tới những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ thông qua cơ chế tương tác vật lý được thiết kế chi tiết cũng như khả năng bay nhảy không giới hạn nhờ hệ thống trọng lực trong game. Bên cạnh đó mặc dù sở hữu khá nhiều chức năng và đồ họa khủng nhưng game vẫn đảm bảo tính tương thích và tối ưu hóa tốt với những thiết bị cấu hình thấp.

Infinity Ops: Online FPS Cyberpunk Shooter - Khai mở tương lai 2

Đặc biệt sự đa dạng về chế độ chơi và khả năng tùy biến với hàng loạt trường hợp cười ra mắt cùng bạn bè chính là yếu tố quan trọng khiến game thủ quyến luyến không rời với Infinity Ops. Hiện tại game tỏ ra thu hút với chế độ chơi đội và solo với độ tùy biến cao cùng hàng loạt khí tài quân sự như xe cộ, người máy… Tuy nhiên game thủ vẫn có thể tự tạo phòng và gạ solo bữa sáng hoặc cafe dễ dàng với bạn bè hay đơn giản hơn chỉ là cùng bạn vượt ải thử thách trong game để chứng minh bản lĩnh bản thân.

Infinity Ops: Online FPS Cyberpunk Shooter - Khai mở tương lai 3

Ngoài ra hệ thống vũ khí và giáp trụ của game khá đa dạng, mỗi khi nâng cấp là game thủ lại có thêm cơ hội cũng như khả năng tạo nên highlight mới khi mở khóa và sử dụng phụ kiện mới tốt hơn hoặc nâng cấp giáp dày hơn. Để cập nhật thêm thông tin cũng như trải nghiệm game Infinity Ops, game thủ có thể tải game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/AzurGamesOfficial

Tải game AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10