Infinity Kingdom – Game chiến thuật đồ họa 3D thế giới mở

Infinity Kingdom mở ra những chiến dịch theo phong cách RPG nơi người chơi trải qua các cuộc chiến tranh sử thi và chinh phục toàn bộ thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 25/04/2020 Giới thiệu game

Infinity Kingdom mở ra những chiến dịch theo phong cách RPG nơi người chơi trải qua các cuộc chiến tranh sử thi và chinh phục toàn bộ thế giới.

Infinity Kingdom xây dựng một thế giới giả tưởng, ở đó những người lùn dẫn theo đội quân máy móc muốn xâm chiếm và cướp bóc vùng đất con người đang sinh sống. Người chơi cần tập hợp những Tinh linh mạnh mẽ đến từ các nền văn minh và những con rồng sử thi để chiến đấu với người lùn.

Infinity Kingdom - Game chiến thuật đồ họa 3D thế giới mở 0

Nhiệm vụ chính của người chơi là mở rộng lãnh thổ vương quốc. Lãnh thổ là một tính năng đặc biệt trong trò chơi, mỗi mảnh đất trên bản đồ thế giới sẽ được tô màu sau khi bị chiếm giữ. Mỗi vương quốc sẽ có một màu sắc khác nhau. Nhờ đó người chơi có thể thấy được quá trình mở rộng lãnh thổ của mình nhanh hay chậm, tốt hay chưa để có những sự điều chỉnh.

Infinity Kingdom - Game chiến thuật đồ họa 3D thế giới mở 1

Trong thế giới đó, bạn có thể lựa chọn trở thành một đấu sĩ, nông phu, thương nhân hoặc gián điệp. Tùy vào những quyết định trong trò chơi, bạn sẽ đi theo nhiều hướng khác nhau như là một kẻ mưu mô đầy tham vọng, tấn công và cướp bóc tài nguyên để phát triển; làm bạn với mọi người, chủ yếu phát triển từ buôn bán, thu thập và giúp đỡ đồng minh của bạn, hoặc là gián điệp, chạy quanh trong bang hội của kẻ thù , cung cấp thông tin cho liên minh.

Infinity Kingdom - Game chiến thuật đồ họa 3D thế giới mở 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Freesky Legacy – Game chiến thuật phong cách steampunk mới mẻ

Sẽ có hơn 50 tinh linh mạnh mẽ từ các nền văn minh khác nhau sẵn sàng giúp đỡ. Hội đồng Sage ban cho bạn quyền tối cao để triệu hồi linh hồn, triệu tập họ tại Hội trường tinh linh với sự giúp đỡ của Philosopher’s Stone, có được khả năng ma thuật chống lại người lùn, cứu thế giới hoặc hoàn thành một chiến dịch PVE.

Infinity Kingdom - Game chiến thuật đồ họa 3D thế giới mở 3

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể nuôi và huấn luyện những con rồng sử thi. Mỗi con rồng có một buff duy nhất cho trận chiến, chỉ cần chọn một thuộc tính bạn thích và phát triển nó.

Infinity Kingdom - Game chiến thuật đồ họa 3D thế giới mở 4

Cùng với những Tinh linh và rồng sử thi người chơi sẽ phải tập hợp nhiều đội hoàn hảo khác nhau để chiến đấu, khám phá, tập hợp … và bảo vệ thành phố của bạn khỏi sự tấn công của kẻ thù. Các trận chiến trong game diễn ra theo thời gian thực, đem đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực và sống động.

Tải game Infinity Kingdom cho Android – iOS – APK
Fanpage: https://www.facebook.com/InfinityKingdomOfficial/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp