Infinity Defense – Game thủ trụ dễ chơi nhưng cũng cực dễ nghiện trên mobile

Infinity Defense thuộc thể loại game mobile thủ thành cổ điển nên các màn chơi sẽ được chia ra thành nhiều đợt có độ khó tăng dần.

Người đăng: Ngày đăng: 08/08/2017 Giới thiệu game

Infinity Defense thuộc thể loại game mobile thủ thành cổ điển nên các màn chơi sẽ được chia ra thành nhiều đợt có độ khó tăng dần. Và có thể nhiều người đã từng bị hệ thống trong game đánh lừa từ những cấp độ đầu đi kèm với phần đồ họa có phần đơn giản và dễ dàng đánh giá đây là một trò chơi dành cho thiếu nhi. Nhưng ngược lại game Infinity Defense khá hóc búa và đặt nặng thử thách ở các màn chơi sau.

Theo đó Infinity Defense đem đến cho người chơi một trải nghiệm game chiến lược tháp phòng thủ hoàn toàn mới và thú vị trên nền tảng mobile. Để chiến đấu, người chơi phải thông minh và khéo léo lựa chọn xếp đặt các tháp phòng thủ chiến lược, bằng không sẽ bị kẻ thù công phá nhà chính của mình ở cuối đoạn đường.

Infinity Defense - Game thủ trụ dễ chơi nhưng cũng cực dễ nghiện trên mobile 0

Điểm cốt lõi nằm trong game này chính là việc bạn phải sắp xếp những trụ phòng thủ một cách thông minh và không chồng chéo lên đường của nhau để có thể tiêu diệt kẻ thù một cách tiết kiệm nhất. Cả về mặt không gian lẫn tiền bạc và dành chỗ cho những nâng cấp quan trọng về sau. Đôi lúc số lượng không phải là tất cả khi một ngọn tháp được nâng cấp đầy đủ, đúng giai đoạn có thể gây thiệt hại và cầm chân các binh đoàn của đối phương lâu hơn bạn tưởng. Trong Infinity Defense mỗi tháp tiễn sẽ có các chỉ số mà bạn cần chú ý như tầm bắn, tốc độ, sát thương và khả năng xoay trở….,và chúng còn có thể nâng cấp tiếp sau này để trở nên mạnh mẽ hơn.

Infinity Defense - Game thủ trụ dễ chơi nhưng cũng cực dễ nghiện trên mobile 1

Đồhọa trong game được tối giản đến mức thấp nhất khi đối thủ của bạn – các đợt lính chỉ là những khối hình tròn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên chính sự giản đơn này lại tạo nên một trải nghiệm mới mẻ khi người chơi được chứng kiến màn hình của mình bị oanh tạc bằng đủ loại màu sắc khác nhau khi chúng bị bắn vỡ vụn ra đấy.

Tải game Infinity Defense cho Android  – IOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam