InfiniteCorp – Game thẻ bài chiến thuật bối cảnh thế giới mạng tương lai

InfiniteCorp là một trò chơi thẻ chiến thuật lấy bối cảnh một thế giới mạng, nơi các lựa chọn của bạn sẽ có tác động đến các công dân của thế giới đó.

Người đăng: Ngày đăng: 03/03/2020 Giới thiệu game

InfiniteCorp là một trò chơi thẻ chiến thuật lấy bối cảnh một thế giới mạng, nơi các lựa chọn của bạn sẽ có tác động đến các công dân của thế giới đó.

InfiniteCorp diễn ra tại một quốc gia thành phố độc lập có tên Babylon 6 được xây dựng giữa đại dương.Bạn là nhân viên của một tập đoàn kinh doanh phân phối hàng hóa và hậu cần tại khu vực megatower – nơi mà tất cả công dân địa phương sinh sống.

InfiniteCorp - Game thẻ bài chiến thuật bối cảnh thế giới mạng tương lai 0

Ở đây, công nghệ đã đạt đến mức cao nhất và tất cả những sửa đổi di truyền và cấy ghép từ trường vô cùng phổ biến. Hầu hết mọi người đã không còn nhìn thấy bất kỳ một sinh vật, thực vật tự nhiên hoặc động vật nào nữa.

Đó là một nơi nguy hiểm để sống và bạn sẽ được giao nhiệm vụ cố gắng giữ cân bằng giữa năm nhóm khác nhau. Các nhóm đó bao gồm: Elites, Citizens, Media, Security và Criminal Overlords.

InfiniteCorp - Game thẻ bài chiến thuật bối cảnh thế giới mạng tương lai 1

Khác với những tựa game khác cố làm cho nhân vật của mình thật xinh đẹp, hào hoa cũng như đồ họa lung linh, hoành tráng, InfiniteCorp lại xây dựng những hình tượng con người với đạo đức mờ nhạt. Nhìn họ chẳng khác gì tầng lớp xã hội đen độc ác với khuôn mặt dữ tợn, không có tình người.

Bên cạnh đó, mỗi nhóm người này đều có những cái nhìn riêng về những nhóm khác đồng thời có những mong muốn riêng của nhóm họ. Trong khi đó, bạn có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng mỗi quyết định của bạn đều tác động đến cuộc sống của những nhóm người này.

InfiniteCorp - Game thẻ bài chiến thuật bối cảnh thế giới mạng tương lai 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Đồ họa của game mobile Dragon Raja trông chẳng thua gì game PC nhỉ!

Để cân bằng giữa 5 nhóm người không phải một điều dễ dàng. Người chơi cần nghiên cứu kĩ càng, nắm bắt những đặc điểm của mỗi nhóm. Chẳng hạn, nhóm người Elite không quan tâm đến cuộc sống của tầng lớp thấp hơn ở Babylon 6. Vì vậy nếu bạn đưa ra lựa chọn có lợi cho họ, các nhân vật cấp cao sẽ không được hài lòng.

InfiniteCorp - Game thẻ bài chiến thuật bối cảnh thế giới mạng tương lai 3

Để thực hiện tất cả những quyết định khác nhau, người chơi sẽ vuốt sang trái hoặc phải để đưa ra lựa chọn của mình bất cứ khi nào bạn nhận được yêu cầu từ một trong những nhóm đó. Bạn sẽ phải đối mặt với hàng đống vấn đề khó chịu như tham nhũng, khủng bố hoặc nhà thầu không trung thực,..

Các kịch bản khác nhau này được thể hiện thông qua các thẻ, với nhiều bộ bài khác nhau. Mỗi trận thua sẽ khởi động lại trò chơi với các thẻ khác nhau, nhưng mục tiêu vẫn là tương tự.

InfiniteCorp - Game thẻ bài chiến thuật bối cảnh thế giới mạng tương lai 4

Cũng có những nhân vật mới để mở khóa bằng cách đạt được các mốc nhất định hoặc thông qua các quyết định cụ thể. Khi bạn đã mở khóa chúng, chúng sẽ có trong bộ sưu tập của bạn.

Tải game InfiniteCorp cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới