Infinite Worlds – Siêu phẩm game nhập vai với bối cảnh mới lạ chưa từng thấy

Đúng như tên gọi của mình, Infinite Worlds (Thế Giới Vô Cực) sẽ đem đến cho người một loạt những bất ngờ khác nhau về bối cảnh cũng như gameplay của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2017 Giới thiệu game

Đúng như tên gọi của mình, Infinite Worlds (Thế Giới Vô Cực) sẽ đem đến cho người một loạt những bất ngờ khác nhau về bối cảnh cũng như gameplay của mình.

Tựa game nhập vai chơi cài đặt trên PC Infinite Worlds  có bối cảnh khá phức tạp, đan xen giữa nhiều thế giới và nền văn hóa khác nhau, một mô tuýp hoàn toàn mới mà ít tựa game đi trước nào có thể sử dụng. Cụ thể hơn trong Infinite Worlds, bạn sẽ bắt gặp sự xuất hiện của gần như tất cả những thể loại bối cảnh đã từng xuất hiện trong những trò chơi từ trước đến giờ, trong đó nổi bật nhất phải kể đến Kiếm Hiệp,  Tiên Hiệp, Viễn Tưởng hay Bắn Súng – một sự kết hợp không tưởng khiến cho người chơi hết sức tò mò không hiểu liệu những lớp nhân vật này sẽ có vai trò gì và cùng kết hợp với nhau như thế nào trong một tựa game.

Infinite Worlds – Siêu phẩm game nhập vai với bối cảnh mới lạ chưa từng thấy 0

Infinite Worlds – Siêu phẩm game nhập vai với bối cảnh mới lạ chưa từng thấy 1

Đại diện cho thể loại Kiếm Hiệp chính là lớp nhân vật Võ hiệp, với trang phục cổ trang cùng khả năng sử dụng kiếm thuật – đây chắc chắn cũng sẽ trở thành lớp nhân vật được ưa chuộng nhất tại thị trường game Trung Quốc bởi đây vốn là cái nôi của dòng game này. Tiếp đó là Pháp Sư, đại diện cho dòng game Tiên hiệp với tạo hình thần bí, ma mị cùng khả năng sử dụng phép thuật. Trái ngược hoàn toàn với hai lớp nhân vật kể trên là Cơ Giáp, một Robot hình người sở hữu những vũ khí tối tân bậc nhất cùng tạo hình hết sức hiện đại, kiên cố. Cuối cùng là Đặc Chủng Binh, lớp nhân vật tượng trưng cho dòng game bắn súng với đặc điểm là thành thạo hàng loạt loại súng trường và trang phục hoàn toàn đặc trưng.

Infinite Worlds – Siêu phẩm game nhập vai với bối cảnh mới lạ chưa từng thấy 2

Infinite Worlds – Siêu phẩm game nhập vai với bối cảnh mới lạ chưa từng thấy 3

Không chỉ dừng lại ở việc đa dạng về lớp nhân vật, ngay trong thế giới của Infinite Worlds cũng xuất hiện rất nhiều những chi tiết có thể nói là chẳng hề có một chút nào liên quan đến nhau. Ví dụ như người chơi vừa cưỡi ngựa trên một đồng cỏ xanh bát ngát, với núi non chập chùng, hùng vĩ ngay lập tức lại có thể di chuyển đến một đô thị công nghiệp với máy móc hạng nặng,  với ánh đèn điện mờ ảo hay thậm chí là khám phá những hang rồng đầy hùng vĩ trên một chiếc trực thăng…Thật sự không thể tưởng tượng nổi thế giới lạ kỳ mà Infinite Worlds đem đến cho người chơi.

Infinite Worlds – Siêu phẩm game nhập vai với bối cảnh mới lạ chưa từng thấy 4

Infinite Worlds – Siêu phẩm game nhập vai với bối cảnh mới lạ chưa từng thấy 5

Có thể nói Infinite Worlds là một tựa game hoàn toàn mới lạ, phá cách và đi theo con đường hỗn mang mà chưa từng có một tựa game nào dám thử. 2Game hi vọng rằng tựa game này sẽ tìm ra được hướng đi đúng đắn nhằm kết hợp những chi tiết tưởng chừng như không liên quan đến nhau này lại và tạo nên một tựa game thống nhất, hấp dẫn chứ không chỉ là một nồi lẩu thập cẩm màu mè. 

Trang chủ: http://wx.qyggame.com/

Infinite Worlds – Siêu phẩm game nhập vai với bối cảnh mới lạ chưa từng thấy 6

Infinite Worlds – Siêu phẩm game nhập vai với bối cảnh mới lạ chưa từng thấy 7

Infinite Worlds – Siêu phẩm game nhập vai với bối cảnh mới lạ chưa từng thấy 8

Infinite Worlds – Siêu phẩm game nhập vai với bối cảnh mới lạ chưa từng thấy 9

Infinite Worlds – Siêu phẩm game nhập vai với bối cảnh mới lạ chưa từng thấy 10

Infinite Worlds – Siêu phẩm game nhập vai với bối cảnh mới lạ chưa từng thấy 11

Infinite Worlds – Siêu phẩm game nhập vai với bối cảnh mới lạ chưa từng thấy 12

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam