Indy Adventure – Game nhập vai đi cảnh kiểu Mario cho bạn trải nghiệm trên nền tảng di động

Tham gia vào Indy Adventure người chơi phải điều khiển nhân vật vượt qua các chướng ngại thật khéo léo, đôi khi là những pha bay nhảy luồn lách chuẩn xác nhất có thể.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2017 Giới thiệu game

Indy Adventure sở hữu đồ họa pixel 2D đơn giản, khung cảnh mềm mại nhưng đi cùng những hiệu ứng vô cùng thú vị. Theo đó hình ảnh màn chơi được thiết kế với nhiều màu sắc đơn giản đi kèm các hiệu ứng vui nhộn khi bạn tiêu diệt đối phương, thậm chí các loại kẻ địch trong game cũng được thiết kế khá dễ thương, hứa hẹn mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời trên nền tảng mobile.

Indy Adventure – Game nhập vai đi cảnh kiểu Mario cho bạn trải nghiệm trên nền tảng di động 0

Tham gia vào Indy Adventure, người chơi phải điều khiển nhân vật vượt qua các chướng ngại thật khéo léo, đôi khi là những pha bay nhảy luồn lách chuẩn xác, đôi khi lại sử dụng vũ khí tấn công hay di chuyển các chướng ngại cản trở. Thậm chí là những tương tác vật lý cũng là yếu tố mà người chơi cần phải tính toán kĩ, ví dụ như tận dụng những bậc thang để vượt qua các vật cản, hay đẩy một thùng gỗ để tạo thành lối đi mới.

Indy Adventure – Game nhập vai đi cảnh kiểu Mario cho bạn trải nghiệm trên nền tảng di động 1

Bộ điều khiển trong Indy Adventure được thiết kế đơn giản nhất chỉ với những phím như nhảy và di chuyển cũng như tấn công….Trong quá trình chơi hãy để ý thu lượm các đồng tiền dọc đường cũng như bổ sung thêm lượng máu cho mình bằng các trái tim. Ý tưởng này quá quen thuộc đúng “phong cách Mario” sẽ mang lại sự thích thú và thậm chí còn gây nghiện nữa. 

Indy Adventure – Game nhập vai đi cảnh kiểu Mario cho bạn trải nghiệm trên nền tảng di động 2

Platformer cổ điển cũng nằm một trong những top game di động, đơn giản là vì nó dễ chơi, giải trí ở mọi lúc mọi nơi và giết thời gian rất tốt. Indy Adventure cũng như thế khi mỗi màn chơi được thiết kế rất kỹ càng, làm cho mỗi màn giống như độc nhất vô nhị, hơn nữa độ khó cũng đầy thử thách lắm chứ không hề dễ xơi.

Indy Adventure – Game nhập vai đi cảnh kiểu Mario cho bạn trải nghiệm trên nền tảng di động 3

Indy Adventure – Game nhập vai đi cảnh kiểu Mario cho bạn trải nghiệm trên nền tảng di động 4

Lối chơi hấp dẫn, hình ảnh tuyệt đẹp, cách điều khiển tương đối dễ dàng, hiệu ứng âm thanh tuyệt hảo,  Indy Adventure chắc chắn là một tựa game đi cảnh không thể thiết trong bộ sưu tập của bạn.

Tải game Indy Adventure cho Android – IOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021