In Sound Mind – Game phiêu lưu kinh dị cực chất đang được tặng miễn phí

In Sound Mind là tựa game nhập vai phiêu lưu giải đố mang màu sắc kinh dị hấp dẫn đang được Epic Games tặng miễn phí đến game thủ PC.

Người đăng: Ngày đăng: 19/03/2022 Giới thiệu game

In Sound Mind là tựa game nhập vai phiêu lưu giải đố mang màu sắc kinh dị hấp dẫn đang được Epic Games tặng miễn phí đến game thủ PC.

Tiếp nối truyền thống “hào phóng” của mình, In Sound Mind chính là cái tên tiếp theo mà Epic Games tặng miễn phí đến cho cộng đồng game thủ thông qua cổng Epic Games Store. Là một tựa game phiêu lưu mạo hiểm mang màu sắc kinh dị, game thủ có thể dễ dàng tải game trải nghiệm từ thời điểm này cho đến 22h ngày 24/3/2022.

In Sound Mind - Game phiêu lưu kinh dị cực chất đang được tặng miễn phí 0

Lối chơi của In Sound Mind chủ yếu tập trung vào lựa chọn, suy luận khi đưa game thủ nhập vai nhà tâm lý học Desmond Wales, với mục tiêu hỗ trợ điều trị vấn đề tâm thần cho các bệnh nhân cần giúp đỡ. Đặc biệt với phong cách đồ họa đậm tính nghệ thuật,game mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho game thủ thông qua từng màn chơi và những câu đố đầy thử thách.

In Sound Mind - Game phiêu lưu kinh dị cực chất đang được tặng miễn phí 1
In Sound Mind - Game phiêu lưu kinh dị cực chất đang được tặng miễn phí 2

Cùng với lối chơi được xây dựng đa dạng, game mang đến những thông điệp thú vị về sức khỏe tâm thần và những triệu chứng mà bất kỳ game thủ nào cũng có thể dễ dàng gặp phải trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Thậm chí với những cuộn băng casstle và những giọng nói, In Sound Mind dễ dàng khiến game thủ phát điên giữa mê hồn trận đầy những câu đố trong game.

In Sound Mind - Game phiêu lưu kinh dị cực chất đang được tặng miễn phí 3

Nhìn chung In Sound Mind mang đến trải nghiệm và những câu chuyện đầy thú vị, thậm chí những màn đánh boss của game đều khá thử thách và đọng lại nhiều suy nghĩ cho game thủ. Bạn đọc có thể theo dõi thêm thông tin và tải game miễn phí từ nay cho đến 22h ngày 24/3/2022 tại đây:

Tải về In Sound Mind trên Epic Games Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên