Implosion – Siêu phẩm game nhập vai với lối chơi phiêu lưu đầy kỳ thú

Implosion là tựa game nhập vai được xây dựng cốt truyện vô cùng đặc sắc với sư hỗ trợ từ phim hoạt hình và lối chơi phiêu lưu đậm chất hành động không gian.

Người đăng: Ngày đăng: 12/10/2020 Giới thiệu game

Implosion là tựa game nhập vai được xây dựng cốt truyện vô cùng đặc sắc với sư hỗ trợ từ phim hoạt hình và lối chơi phiêu lưu đậm chất hành động không gian.

Implosion là tựa game của nhà phát hành nổi tiếng Rayark International Limited – nhà sáng tạo của các siêu phẩm âm nhạc với cốt truyện mang phong cách truyện tranh xứ sở hoa anh đào như : Deemo, Cytus, Deemo II (sắp ra mắt).

Implosion - Siêu phẩm game nhập vai với lối chơi phiêu lưu đầy kỳ thú 0

Người chơi sẽ được đưa đến viễn cảnh tương lai vào cuối khoảng thập kỷ 2070s, nhân loại bắt đầu phát triển được công nghệ du hành Vũ Trụ và khám phá các thế giới mới bên ngoài Trái Đất. Một nhóm các nhà khoa học Lượng Tử đã nghiên cứu thành công các mở cánh cổng đi giữa các vì sao.

Implosion - Siêu phẩm game nhập vai với lối chơi phiêu lưu đầy kỳ thú 1

Trong quá trình nghiên cứu cho thấy, “các tia ánh sáng” trong không gian Lượng Tử được là tín hiệu của một thực thể được phát hiện cách Trái Đất từ hàng tỉ triệu năm ánh sáng được gọi là “XADA”.

Vào cuối những năm 2080, “XADA” tấn công Trái Đất, mặc cho nhân loại đã phát triển được công nghệ vũ khí Warmech. Chiến tranh diễn ra trong vòng 2 năm liên tục, trong quá trình đó đã có hai quốc gia rời khỏi hành tinh là Thandeous và Adrillia.

Implosion - Siêu phẩm game nhập vai với lối chơi phiêu lưu đầy kỳ thú 2

Quốc gia Adrillia đã phá hủy thiết bị Lượng Tử dùng để thu tín hiệu và đi đến hành tinh mới trong cáv vì sao có tên là Tau Ceti và cách Trái Đất 12 triệu năm ánh sáng. Thandeous đáp xuống Mặt Trăng của hành tinh Adrillia và sinh sống…

Có thể bạn muốn xem thêm : Zombie Hunter D-Day – Cuộc đổ bộ đầy đẫm máu của thây ma

Tộc người duy nhất còn sống sót là Ivonix với công nghệ tối tân nhất của họ giúp họ sinh tồn suốt cuộc chiến khi sống trong công nghệ môi trường nhân tạo mang tên [Nightstar]. Vào năm 2201, tàu S-X buoys nhận được tín hiệu của XADA ở trên Trái Đất và tạo ra một Q-leap để liên lạc với Nightstar. Cùng lúc đó, cũng có tín hiệu về một khe nứt không gian thần bí được phát tại Tau Ceti và Ivonix đã cử Jake Carloway, và Diana May với bộ giáp chiến cơ WM-3 của họ về Trái Đất.

Implosion - Siêu phẩm game nhập vai với lối chơi phiêu lưu đầy kỳ thú 3
Implosion - Siêu phẩm game nhập vai với lối chơi phiêu lưu đầy kỳ thú 4

Với mục tiêu tiêu diệt XADA, dự án Implosion bắt đầu từ đây. Người chơi sẽ được trải nghiệm một tựa game nhập vai – phiêu lưu kết hợp với yếu tố hành động. Để có thể vực dậy được nhân loại, người chơi sẽ được đi đến thế giới tương lai với các siêu công nghệ cực kỳ mạnh mẽ.

Đồ họa của Implosion được thiết kế 3D tuyệt mỹ và mượt mà trên màn hình của rất nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính,… Với phong cách chơi vượt phó bản và cốt truyện hấp dẫn. Người chơi sẽ được tận hưởng một tựa game xuất sắc về nội dung lẫn gameplay với âm thanh sống động, siêu thực.

Implosion - Siêu phẩm game nhập vai với lối chơi phiêu lưu đầy kỳ thú 5

ĐẶC SẮC CỦA IMPLOSION

+ Cốt truyện được xây dựng tốt.
+ Đồ họa 3D siêu thực, bắt mắt.
+ Các màn PK mãn nhãn, kịch tính.
+ Âm thanh chất lượng cao.
+ Lối chơi hành động – phiêu lưu cực kỳ lôi cuốn.

Tải game Implosion trên Android iOS APK

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở