Immortal Thrones – Game nhập vai 3D chuẩn mực trên di động

Immortal Thrones là tựa game MMORPG tiêu chuẩn với nền đồ họa 3D sắc nét cùng nhiều tính năng mới mẻ hấp dẫn đáng để người chơi thử qua trên thiết bị di động của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 28/08/2017 Giới thiệu game

Immortal Thrones là tựa game MMORPG tiêu chuẩn với nền đồ họa 3D sắc nét cùng nhiều tính năng mới mẻ hấp dẫn đáng để người chơi thử qua trên thiết bị di động của mình.

Immortal Thrones mang trong mình màu sắc thần thoại, giả tưởng và có chút huyễn hoặc với bối cảnh của một đế chế tưởng tượng tên là Aquilia được bảo hộ bởi các vị thần. Tại nơi này, hàng ngàn năm trước đã diễn ra cuộc chiến giữa 2 thế lực ánh sáng và bóng tối. Lúc này bạn sẽ vào vai một trong những người anh hùng của đế quốc lên đường tiêu diệt thế lực bóng tối để trả lại sự bình yên cho quê hương. 

Immortal Thrones – Game nhập vai 3D chuẩn mực trên di động 0

Người chơi khi bước vào game sẽ được hóa thân vào một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất của Đế chế bao gồm 4 lớp nhân vật chính là Knight, Fencer, Archer và Mage. Việc phân chia lớp nhân vật cũng khá dễ dàng và cơ bản so với những game mobile MMORPG khác, khi bạn có thể lựa chọn lối chơi phù hợp với nhân vật của mình như Knight là những tanker thứ thiệt trong khi Archer và Mage sẽ đứng sau dùng các vũ khí và phép tầm xa để tiêu diệt kẻ thù.

Immortal Thrones – Game nhập vai 3D chuẩn mực trên di động 1

Càng về sau, những lớp nhân vật này có thể chuyển hóa đa dạng thành các nghề nghiệp khác bao gồm: Archer có thể trở thành Chaser hoặc Hunter, Fencer có thể thành Duelist hoặc Fighter, Knight trở thành Templar hoặc Dragoon và cuối cùng Mage với Sorcerer hoặc Diviner, tạo nên một lối chơi đa dạng và lý thú để bạn tìm hiểu quên thời gian. Và tất nhiên mỗi nhân vật đều có một vai trò nhất định trên chiến trường do đó người chơi cần hợp sức để chiến đấu với boss khủng. 

Immortal Thrones – Game nhập vai 3D chuẩn mực trên di động 2

Giao diện chiến đấu trong game cũng được thiết kế một cách tối ưu nhất có thể để giúp cho người chơi có thể dễ dàng làm quen cũng như nhanh chóng nắm bắt được cách thức điều khiển. Lối chơi trong Immortal Thrones vẫn theo mô típ thực hiện nhiệm vụ và khám phá những Dungeon để thu thập kho báu và phát triển nhân vật của mình. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể kết bạn và lập tổ đội cùng nhau để cùng hoàn thành những nhiệm vụ hóc búa hay săn boss khủng.

Immortal Thrones – Game nhập vai 3D chuẩn mực trên di động 3

Bên cạnh đó, hệ thống camera tự do 360 độ với góc nhìn siêu rộng cho phép người chơi có tầm nhìn bao quát hơn khi di chuyển cũng như chiến đấu. Hệ thống âm thanh trong game cũng được đầu tư và trau chuốt khá tỉ mỉ góp phần tăng phần hấp dẫn đáng kể.

Immortal Thrones – Game nhập vai 3D chuẩn mực trên di động 4

Ngoài ra người chơi Immortal Thrones còn có thể thử qua nhiều tính năng khác của một tựa game MMORPG tiêu chuẩn như Bang Hội, vật nuôi, thú cưỡi để di chuyển cho đến những thứ rất đặc sắc như stream lại quá trình chơi game của mình và gửi cho bạn bè thưởng thức chẳng hạn.

Tải game Immortal Thrones cho iOS – Android – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt