Illusion Connect – Khám phá mộng giới cùng các mỹ nhân tuyệt sắc

Illusion Connect là một RPG sắp được ra mắt trên toàn cầu. Thiết kế đẹp long lanh kết hợp cốt truyện lôi cuốn sẽ khiến người chơi vô cùng ngất ngây.

Người đăng: Ngày đăng: 27/08/2020 Giới thiệu game

Illusion Connect là một RPG sắp được ra mắt trên toàn cầu. Thiết kế đẹp long lanh kết hợp cốt truyện lôi cuốn sẽ khiến người chơi vô cùng ngất ngây.

Được nhà phát hành MAMBA Interactive Entertainment Ltd (H.K.) tung ra với cốt truyện được xây dựng kỹ lưỡng. Người chơi sẽ nhập vai vào một Sứ Thần (Radiant) bảo vệ Thực Tại khỏi những con quái vật Ác Mộng (Nightmare) đến từ Mộng Giới (Dream World). Nhiệm vụ của người chơi là tập hợp một đội gồm các Sứ Thần khác để chống lại các thế lực đối địch.

Illusion Connect – Khám phá mộng giới cùng các mỹ nhân tuyệt sắc 0

Các nhân vật của tựa game mobile Illusion Connect được thiết kế bằng nét vẽ anime và trau chuốt cốt truyện cũng như lồng tiếng sao cho phù hợp. Vì thế, tựa game sẽ mang đến cho người chơi những người bạn đồng hành thật sự trong mộng giới. Âm thanh và nhạc của Illusion Connect được sử dụng rất tốt, làm người chơi cảm chừng như đang xem một bộ anime thực thụ vậy.

Illusion Connect – Khám phá mộng giới cùng các mỹ nhân tuyệt sắc 1

Sử dụng phong cách chơi chiến thuật theo lượt, Illusion Connect còn lồng ghép hoạt ảnh xuất hiện cũng như kỹ năng của nhân vật rất hoành tráng cho mỗi nước đi.

Ngoài ra, game còn có chế độ gacha để người chơi có thể nhận ngẫu nhiên nhân vật mới, điều này thật sự giúp tăng sự hấp dẫn cho game hơn nữa. Các nhân vật của game cũng có những đặc trưng và kỹ năng riêng biệt để người chơi có thể áp dụng chiến thuật của mình một cách hoàn hảo hơn để qua màn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Múa kiếm cùng các thánh nữ tuyệt sắc trong Sword Master Story Việt Hóa

Nhà phát hành cũng đặt cho tựa game những chế độ khác nhau để người chơi có thể tương tác thêm như chế độ PvP, Squad, Guild, Trial,… Sau hơn nhiều tháng chuẩn bị, Illusion Connect Global đã nhận đăng ký trước cho những người chơi yêu thích thể loại RPG.

Illusion Connect – Khám phá mộng giới cùng các mỹ nhân tuyệt sắc 2

ĐẶC SẮC CỦA ILLUSION CONNECT

+ Nhân vật anime xinh tươi.
+ Hệ thống gacha hấp dẫn.
+ Cốt truyện chi tiết và lôi cuốn.
+ Chế độ PvP và Guild giúp tương tác với người chơi khác.
+ Lồng tiếng rất hay.

Trang chủ: http://www.illusionconnectgame.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/IllusionConnectGlobal/

Illusion Connect – Khám phá mộng giới cùng các mỹ nhân tuyệt sắc 3
Illusion Connect – Khám phá mộng giới cùng các mỹ nhân tuyệt sắc 4

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở