ILL – Game kinh dị với đồ họa hoành tráng trên nền tảng Unreal Engine 5

ILL là tựa game kinh dị hoành tráng được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 5, game dễ dàng chính phục cộng đồng khi nhá hàng clip gameplay.

Người đăng: Ngày đăng: 04/01/2022 Giới thiệu game

ILL là tựa game kinh dị hoành tráng được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 5, game dễ dàng chính phục cộng đồng khi nhá hàng clip gameplay.

Được phát triển bởi Team Clout, một studio game của Canada thường được biết đến với những tựa game mobile, nhưng cùng với việc sở hữu những công cụ hữu hiệu nhất để hoàn thành một tựa game AAA trên PC và Console. Team Clout đã khiến cộng đồng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác thông qua đồ họa chân thực và lối chơi đầy ám ảnh trong ILL, tựa game kinh dị hoành tráng đang được phát triển.

ILL - Game kinh dị với đồ họa hoành tráng trên nền tảng Unreal Engine 5 0

Là một tựa game bắn súng kinh dị với lối chơi góc nhìn thứ nhất, ILL mở ra một bức tranh chi tiết vô cùng rùng rợn với hiệu ứng vật lý và chuyển động vô cùng chân thực. Độ chân thực của game còn dễ dàng khiến game thủ choáng ngợp ngay từ những hình ảnh đầu tiên khi các chất liệu vải, bê tông, gỗ, nhựa và kim loại đều phản xạ ánh sáng một cách khác nhau và mang lại hiệu ứng thị giác độc nhất dành cho game thủ.

ILL - Game kinh dị với đồ họa hoành tráng trên nền tảng Unreal Engine 5 1
ILL - Game kinh dị với đồ họa hoành tráng trên nền tảng Unreal Engine 5 2

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh hành động sinh tồn, hiện tại nhà phát triển vẫn chưa đề cập nhiều đến cốt truyện. Tuy nhiên thông qua clip demo, không khó để nhận ra game thủ sẽ lạc vào một khu vực bỏ qua và phải chiến đấu với những con quái vật biến dị như zombie. Nghe qua thì game khá giống Resident Evil, nhưng bằng đồ họa chân thực, game dễ dàng mang đến trải nghiệm kinh dị đến buồn nôn mà game thủ từng gặp trong Dead Space hay The Things.

ILL - Game kinh dị với đồ họa hoành tráng trên nền tảng Unreal Engine 5 3

Nhìn chung ILL sẽ là ngựa ô đáng chú ý trong năm 2022, và game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tiến độ và đăng ký trước game tại đây:

Theo dõi nhà phát triển trên Patreon

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim