Idol Tam Quốc không những chơi đơn giản lại còn cực kỳ vui nhộn

Idol Tam Quốc sở hữu lối chơi nhập vai thẻ tướng đơn giản, dễ tiếp cận, đồng thời tạo ấn tượng đặc biệt với tạo hình nhân vật đáng yêu, vui nhộn.

Người đăng: Ngày đăng: 27/12/2019 Giới thiệu game
Idol Tam Quốc

Đấu tướng / Game Mobile

Nhà phát hành: Funtap

Idol Tam Quốc

Idol Tam Quốc sở hữu lối chơi nhập vai thẻ tướng đơn giản, dễ tiếp cận, đồng thời tạo ấn tượng đặc biệt với tạo hình nhân vật đáng yêu, hoạt cảnh vui nhộn.

Chú ý: Trò chơi có hỗ trợ cả phiên bản H5 để game thủ có thể kết nối trải nghiệm nhanh chóng mà không cần tải game.

Idol Tam Quốc lựa chọn đề tài Tam Quốc với phong cách đồ hoạ chibi đáng yêu vô cùng quen thuộc với người chơi. Bên cạnh đó game còn thiết kế theo lối chơi đấu tướng rảnh tay màn hình dọc dễ tiếp cận, phù hợp với người chơi thuộc nhiều lứa tuổi.

Idol Tam Quốc không những chơi đơn giản lại còn cực kỳ vui nhộn 0

Điểm đặc biệt trong game Idol Tam Quốc chính là đồ hoạ vui nhộn. Các nhân vật được tạo hình mô phỏng đặc trưng riêng của những vị tướng nổi danh thời Tam Quốc. Họ sở hữu những vũ khí cực kỳ độc đáo như bình sữa, cần câu cà rốt,…

Thậm chí có nhiều vị tướng còn có những thú cưỡi đáng yêu, nhắng nhít như Thỏ trắng, Xe máy,..Ngay cả biểu cảm của họ cũng rất dễ làm cho bạn bất giác cười lúc nào không hay.

Idol Tam Quốc không những chơi đơn giản lại còn cực kỳ vui nhộn 1

Chưa kể đến là hiệu ứng kĩ năng cũng được làm theo phong cách riêng không hề đụng hàng, khiến cho thế giới Idol Tam Quốc H5 khác hẳn với những game cùng đề tài xuất hiện trước đó. Về lối chơi, sản phẩm không hề gây khó dễ với người chơi, trái lại chỉ bằng một tay, bạn cũng đã thoải mái chinh phục các thử thách trong game.

Idol Tam Quốc không những chơi đơn giản lại còn cực kỳ vui nhộn 2

Theo đó người chơi chỉ ngồi click hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, chiêu mộ, bồi dưỡng sức mạnh đội hình thông qua những tính năng cơ bản và những vật phẩm nhận được.

Mang phong cách đặc trưng của game idle, thậm chí người chơi còn có thể treo máy hoặc offline mà đội hình vẫn tiếp tục khiêu chiến và thu về những nguyên vật liệu cần thiết.

Idol Tam Quốc không những chơi đơn giản lại còn cực kỳ vui nhộn 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Funtap trình làng game mới Idol Tam Quốc Mobile vào đầu năm 2020

Cũng như các game cùng thể loại, Idol Tam Quốc không thiếu bất cứ một hoạt động nào. Kèm thêm tiết tấu nhanh cho người chơi thoả sức tận hưởng từ hệ thống phụ bản phong phú, leo tháp mệt nghỉ, các đấu trường xếp hạng,..

Cho đến hệ thống quốc gia nơi người chơi được tham gia các minigame, hoạt động nhỏ như đốn củi, câu cá, hái thuốc, thí luyện, cống hiến hay tham gia vào những trận quốc chiến kịch tính.

Idol Tam Quốc không những chơi đơn giản lại còn cực kỳ vui nhộn 4

Xây dựng một thế giới Tam Quốc độc, dị, lầy lội, hài hước cùng hệ thống gameplay đẩy đủ không thiếu bất cứ thứ gì mà hoàn toàn thu gọn trong 1 tay là có thể hoàn thành hết. Nói chung đây sẽ là món ngon khó cưỡng với những người thích game đấu tướng rảnh tay!

Trang chủ https://idoltamquoc.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/IdolTamQuocFuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt