Idol Queens Production – Game giả lập đào tạo Idol hấp dẫn trên mobile

Idol Queens Production là tựa game nhập vai giả lập thú vị, qua đó game thủ sẽ là ông bầu và phải mài giũa những viên ngọc quý của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2021 Giới thiệu game

Idol Queens Production là tựa game nhập vai giả lập thú vị, qua đó game thủ sẽ là ông bầu và phải mài giũa những viên ngọc quý của mình.

Được phát triển bởi Sunbeesoft, Idol Queens Production là tựa game nhập vai giả lập thú vị giúp game thủ tìm hiểu rõ từng bước để đào tạo một Idol của giới trẻ. Mặc dù chỉ vừa ra mắt trong tháng 8/2021 nhưng Idol Queens Production đã nhanh chóng nhận được vô số cảm tình từ phía cộng đồng và nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game giải trí nhẹ nhàng trong mùa dịch thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Idol Queens Production - Game giả lập đào tạo Idol hấp dẫn trên mobile 0

Game thủ sẽ nhập vai một thực tập sinh đầy tài năng nhưng sau một phút bốc đồng vì mâu thuẫn với công ty cũ, anh chàng đã phải cuốn gói rời khỏi công ty. Tuy nhiên số phận lại mỉm cười với bạn một lần nữa khi một công ty giải trí đang trên bờ vực phá sản tìm đến và đưa ra lời mời biến bạn trở thành một producer chuyên nghiệp, nhằm vực lại nền kinh tế của công ty với giấc mơ về một thế hệ idol được toàn cầu hóa.

Idol Queens Production - Game giả lập đào tạo Idol hấp dẫn trên mobile 1

Lối chơi của game được xây dựng dựa trên những công việc thực tế của một producer, qua đó game thủ sẽ phải lên kế hoạch cho những buổi tập luyện, sắp xếp tham gia sự kiện, chuẩn bị phục tranh trình diễn… Ngoài ra game thủ còn phải tham gia vào công tác ghi âm, phát hành album, tổ chức concert và tour vòng quanh thế giới để mở rộng thị trường. Song song với hành trình rèn luyện cho các thực tập sinh trong công ty, game thủ sẽ được thể hội rõ thế giới giải trí khổng lồ cũng như các âm mưu, đấu đá lẫn nhau như thâm cung bí sử.

Idol Queens Production - Game giả lập đào tạo Idol hấp dẫn trên mobile 2

Là một tựa game với lối chơi nhàn rỗi tuy nhiên đồ họa của game lại được chăm chút vô cùng chi tiết với những tông màu phù hợp với bối cảnh của từng Idol. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA