Idle War Heroes – Game giả lập chiến thuật xe tăng quân sự cực chất

Idle War Heroes là tựa game giả lập khung hình dọc vừa ra mắt. Game mang đến một môi trường quân đội đầy chiến lược và những màn chiến đấu bùng nổ!

Người đăng: Ngày đăng: 12/09/2020 Giới thiệu game

Idle War Heroes là tựa game giả lập khung hình dọc vừa ra mắt. Game mang đến một môi trường quân đội đầy chiến lược và những màn chiến đấu bùng nổ!

Idle War Heroes – Tank Tycoon vừa được nhà phát hành Stratosphere Games GmbH tung ra bản thử nghiệm trước trong tháng 9/2020. Lấy bối cảnh chiến khu rực lửa với vô vàn kẻ địch nguy hiểm ngoài không gian, người chơi sẽ được trải nghiệm việc chỉ huy các cỗ xe tăng và xông pha trận mạc.

Idle War Heroes – Game giả lập chiến thuật xe tăng quân sự cực chất 0

Có thể bạn muốn xem thêm : Chiến đấu để giải cứu nhân loại khỏi ngày tận diệt trong Survivors War

Nhập vai vào một vị chỉ huy tài ba của đội xe tăng củq quân đội, người chơi sẽ phải tính toán các chiến thuật sao cho hiệu quả để giành lấy lợi thế toàn thắng. Rất nhiều các cỗ xe tăng cực khủng được khắc họa trong Idle War Heroes – Tank Tycoon. Người chơi có thể nâng cấp các chiến xe, củng cố lực lượng của mình và xây dựng khu vực đóng quân của mình.

Idle War Heroes – Game giả lập chiến thuật xe tăng quân sự cực chất 1

Vốn là tựa game thuộc thể loại Arcade, nhưng tựa game này sở hữu nét đồ họa 2D mượt mà hơn hẳn so với chất đồ họa pixel 8-bit cổ điển thường thấy trong cùng thể loại. Người chơi có thể dễ dàng tận hưởng tựa game một cách gọn nhẹ khi Idle War Heroes mobile chạy trên khung hình dọc. Game còn được nhà phát triển tạo thêm chế độ tự động đánh vô cùng thuận tiện.  

ĐẶC SẮC CỦA IDLE WAR HEROES

+ Tựa game Arcade siêu nét.
+ Đa dạng các loại xe tăng.
+ Đa dạng chức năng nâng cấp trong trò chơi.
+ Chế độ tự động đánh tiện lợi.

Tải game Idle War Heroes – Tank Tycoon trên AndroidiOSAPK

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ