Idle Siege – Game chiến thuật nhàn rỗi biến đội quân nhỏ bé trở nên hùng mạnh

Gameloft đã công bố sự ra mắt chính thức của Idle Siege, game chiến lược nhàn rỗi mới nhất lấy cảm hứng từ thời trung cổ.

Người đăng: Ngày đăng: 16/01/2022 Giới thiệu game

Gameloft đã công bố sự ra mắt chính thức của Idle Siege, game chiến lược nhàn rỗi mới nhất lấy cảm hứng từ thời trung cổ.

Trong Idle Siege, bạn là Lãnh chúa hùng mạnh được gửi đến để thử thách dũng khí chống lại Quần đảo Unconquerable. Để chinh phục điều không thể, bạn sẽ cần phải đưa ra các quyết định chiến lược quan trọng để phá vỡ hàng phòng thủ của họ. Bạn cũng sẽ xây dựng các cơ sở quân sự, nâng cấp quân đội của mình và đảm bảo rằng họ được trang bị tốt để hành quân đến vinh quang.

Idle Siege - Game chiến thuật nhàn rỗi biến đội quân nhỏ bé trở nên hùng mạnh 0

Nhưng bạn không cần phải tốn nhiều công sức. Khi bạn đã lên kế hoạch cho cuộc tấn công, quân đội của bạn sẽ làm việc cả ngày lẫn đêm, tấn công pháo đài của kẻ thù và thu thập tài nguyên ngay cả khi bạn đang ngủ. Tựa game chiến thuật này là một trải nghiệm thư giãn trên thiết bị di động đồng thời cho người chơi tham gia vào một cuộc chinh phục và bao vây nhỏ một cách thoải mái.

Idle Siege - Game chiến thuật nhàn rỗi biến đội quân nhỏ bé trở nên hùng mạnh 1

Các đội quân được lấy cảm hứng từ thời trung cổ, từ những chiến binh Scotland thế kỷ 13 đến những người lính Pháp thế kỷ 18. Bạn cũng có thể chơi với các chỉ huy lịch sử cổ điển như Thành Cát Tư Hãn hay thậm chí là Robin Hood. Bạn sẽ sử dụng khả năng chiến tranh độc đáo của họ để làm cho quân đội của bạn mạnh hơn và cắt xuyên qua hàng phòng thủ của từng thành trì như một thanh kiếm rực lửa.

Idle Siege - Game chiến thuật nhàn rỗi biến đội quân nhỏ bé trở nên hùng mạnh 2

Một lâu đài có thể yêu cầu một đội quân gồm những tên cướp, những tay súng bắn tỉa để chinh phục. Người khác có thể yêu cầu các cuộc tấn công bằng đại bác, các hiệp sĩ và những người thổ dân. Dù chiến thuật của bạn là gì, bạn sẽ cần kiếm được vàng để mở khóa công nghệ quân sự tiên tiến hơn, vì vậy bạn có thể tiếp thêm sức mạnh cho cuộc chinh phục của mình với một đội quân bao vây tàn khốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Star Discord – Phiên bản StarCraft được tối ưu hóa cho thiết bị di động

Idle Siege được thiết kế hiệu ứng bắt mắt, đồ họa tươi sáng giúp bạn được chứng kiến cách quân đoàn thập tự chinh, vua và hiệp sĩ của bạn chinh phục các căn cứ, tháp, lâu đài và thành trì. Vì đây là một trò chơi tài phiệt nhàn rỗi, bạn nên chú ý đến thu nhập vàng của mình. Hoàn thành các hợp đồng bằng cách chiếm các tháp và lâu đài để nâng cấp các hiệp sĩ và nâng cao một đội quân ấn tượng để phá vỡ các tuyến phòng thủ và chinh phục các pháo đài.

Idle Siege - Game chiến thuật nhàn rỗi biến đội quân nhỏ bé trở nên hùng mạnh 3

Nếu bạn thích những tựa game nhàn rỗi và tài phiệt, bạn chắc chắn sẽ thích Idle Siege. Đây là game nhàn rỗi không căng thẳng kết hợp với lối chơi chiến thuật có chiều sâu sẽ đưa bạn vào một thế giới đáng chú ý, nơi những chiến binh dũng cảm vây hãm lâu đài và tháp để phá nát hàng phòng thủ của Quần đảo Unconquerable. Trình mô phỏng trận chiến này sẽ mở khóa các kỹ năng tư duy chiến lược và quản lý tài phiệt của bạn, đồng thời giúp bạn trở thành người chinh phục cuối cùng.

Tải game Idle Siege cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim