Idle Oasis: Eternal – Game Idle RPG 3D có lối chơi nhanh và thú vị

Idle Oasis: Eternal đưa bạn đến với vùng đất Oasis, một thế giới kỳ diệu đầy những câu chuyện sử thi và những cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Người đăng: Ngày đăng: 15/04/2020 Giới thiệu game

Idle Oasis: Eternal đưa bạn đến với vùng đất Oasis, một thế giới kỳ diệu đầy những câu chuyện sử thi và những cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Idle Oasis: Eternal được thiết kế theo phong cách hoạt hình hiện đại nơi người chơi sẽ được tham gia vào những trận chiến thời gian thực thú vị. Sở hữu vô số những anh hùng độc đáo từ 5 chủng tộc và phe phái khác nhau, nhiệm vụ của bạn là chiêu mộ và xây dựng đội hình của riêng mình để vượt qua những nguy hiểm trên con đường chống lại Shadow Force và tìm kiếm Cổ vật vĩnh cửu đã mất.

Idle Oasis: Eternal - Game Idle RPG 3D có lối chơi nhanh và thú vị 0

Là game nhàn rỗi nhưng Idle Oasis: Eternal Mobile rất chăm chút về mặt đồ họa. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng một bữa tiệc thị giác 3D đầy chất nghệ thuật tinh tế và đơn giản, các mô hình nhân vật cũng được thể hiện một cách sống động.

Idle Oasis: Eternal - Game Idle RPG 3D có lối chơi nhanh và thú vị 1

Với chế độ chơi tự động có tiết tấu nâng cấp nhanh nhưng không hề nhàm chán. Trái lại tựa game này còn thuận tiện cho bạn vừa chơi vừa đảm bảo nghỉ ngơi mà không sợ thọt cấp. Các anh hùng vẫn sẽ chiến đấu kể cả khi bạn offline và thu về nhiều phần thưởng hữu ích cho việc phát triển sức mạnh đội hình.

Idle Oasis: Eternal - Game Idle RPG 3D có lối chơi nhanh và thú vị 2

Có thể bạn muốn xem thêm: War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius có thiết kế độc đáo và lối chơi kế thừa tinh hoa

Game Idle Oasis: Eternal cũng được đầu tư ở gameplay có tính chiến thuật. Với 5 phe, 5 lớp cùng hàng trăm kĩ năng độc đáo cho phép người chơi tìm hiểu, kết hợp tạo nên nhiều chiến lược phong phú, thúc đẩy đội hình trở nên mạnh mẽ nhất.

Idle Oasis: Eternal - Game Idle RPG 3D có lối chơi nhanh và thú vị 3

Tùy vào thử thách phải đối mặt, bạn có thể ứng biến đội hình tấn công, phòng thủ trên bản đồ dạng lưới 4×4 trong những trận chiến thời gian thực thú vị. Đồng thời, luôn không ngừng bồi dưỡng đội hình bằng cách tăng cấp, đột phá, thức tỉnh sức mạnh của mỗi anh hùng.

Idle Oasis: Eternal - Game Idle RPG 3D có lối chơi nhanh và thú vị 4

Khi đã tự tin, người chơi có thể gia nhập các đấu trường Vinh quang, đối đầu với đội hình của những người chơi khác, cạnh tranh để trở thành người đứng đầu.

Game cũng đề cao tính cộng đồng khi khuyến khích người chơi tạo hoặc gia nhập bang hội. Đây là cơ hội để người chơi có đồng đội cùng sát cánh chiến đấu trong việc khám phá ngục tối, lại vừa gia tăng sức mạnh vượt trội khi nghiên cứu công nghệ bang hội, mang đến nhiều loại buff có lợi.

Tải game Idle Oasis: Eternal cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới