Idle Mania – Game nhập vai 3D poly idle đầu tiên trên mobile

Idle Mania được thiết kế theo phong cách 3D low poly độc đáo đồng thời sở hữu lối chơi nhập vai idle mang đến niềm vui vô tận và những thử thách thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 20/03/2020 Giới thiệu game

Idle Mania được thiết kế theo phong cách 3D low poly độc đáo đồng thời sở hữu lối chơi nhập vai idle mang đến niềm vui vô tận và những thử thách thú vị.

Idle Mania xây dựng câu chuyện về cuộc xâm lược sắp diễn ra có thể khiến trật tự thế giới sụp đổ. Người chơi sẽ liên minh với các anh hùng sử thi của sáu phe và cùng nhau đoàn kết với người chơi trên khắp thế giới. Bạn có thể tạo ra sự cân bằng mới giữa trật tự và hỗn loạn để trở thành nhà vô địch!

Idle Mania - Game nhập vai 3D poly idle đầu tiên trên mobile 0

Hơn 150 anh hùng trong 6 phe khác nhau với các kỹ năng độc đáo đang chờ đợi lời kêu gọi của bạn để khôi phục trật tự cho thế giới. Chưa kể đến, người chơi còn được trải nghiệm phong cách đồ họa low-poly xu hướng mới trong thế giới game 3D. Bạn sẽ được khám phá những anh hùng tuyệt vời, bao gồm Pumpkin Archer, Ghost Warrior, Goblin Bomber và Angel Guard.

Idle Mania - Game nhập vai 3D poly idle đầu tiên trên mobile 1

6 phe phái trong Idle Mania Mobile bao gồm Order, Chaos, Life, Savage, Civilians, and Undead. Bằng tư duy chiến lược, trí tuệ và sự nghiên cứu đặc điểm riêng của mỗi phe, mỗi anh hùng để đưa ra những đội hình thông minh, sáng tạo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fallout Shelter Online – Trải nghiệm thế giới tương lai của series Fallout trên mobile

Dù theo phong cách nhàn rỗi nhưng không có nghĩa là chơi mà không có chiến lược, năng lực chiến đấu vẫn là chìa khóa thành công trong tựa game này. Người chơi cần thu thập thẻ nhân vật, chọn anh hùng để bồi dưỡng họ và xây dựng nên đội hình tốt nhất.

Idle Mania - Game nhập vai 3D poly idle đầu tiên trên mobile 2

Game Idle Mania còn cung cấp các hoạt động hấp dẫn như xếp hạng toàn cầu cho phép người chơi thách thức những người chơi khác trên thế giới. Bên cạnh đó là nhiều chế độ PVP như 1vs1, 3vs3, 5vs55vs5.

Nhìn chung với game mobile Idle Mania người chơi sẽ không sợ lãng phí thời gian khi đội hình của bạn sẽ tự động săn tìm kho báu suốt 24h kể cả khi bạn không online. Không cần kiểm soát toàn thời gian, không phải thực hiện những thao tác phức tạp, bạn vẫn sẽ nhận đủ tất cả nguyên vật liệu cần thiết khi đăng nhập lại game.

Tải game Idle Mania cho Android – iOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật