Idle Luca – Thoải mái cày cuốc không lo nghĩ suy với siêu phẩm của Novacore

Idle Luca, tựa game thuộc nhập vai kế hợp cơ chế nhàn rỗi của Novacore hiện đã có trên Android và TestFlight trên iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2022 Giới thiệu game

Idle Luca, tựa game thuộc nhập vai kết hợp cơ chế nhàn rỗi của Novacore hiện đã có trên Android và TestFlight trên iOS.

Com2uS, nhà phát triển game đằng sau loạt game nổi tiếng Summoners War, vừa phát hành một game nhập vai nhàn rỗi mới trên thiết bị di động mang tên Idle Luca, cùng hợp tác với công ty con là Novacore. Người chơi sẽ được trải nghiệm trong vai một vị anh hùng trẻ tuổi bước chân vào một hành trình đầy nguy hiểm để giải cứu thế giới thoát khỏi sự xâm chiếm của chúa tể hắc ám.

Idle Luca - Thoải mái cày cuốc không lo nghĩ suy với siêu phẩm của Novacore 0

Trong chuyến hành trình này bạn có thể thu thập nhiều anh hùng khác sở hữu từng kỹ năng chiến đấu ưu việt. Giống như hầu hết các tựa game di động trên thị trường, sắp tới đây Idle Luca cũng nắm bắt xu hướng công nghệ blockchain và sẽ cho phép người chơi săn tìm các đoạn mã C2X trong game.

Idle Luca - Thoải mái cày cuốc không lo nghĩ suy với siêu phẩm của Novacore 1

Idle Luca sẽ đưa người chơi vào một cuộc hành trình kỳ diệu khi họ phiêu lưu qua một vương quốc thần thoại, thám hiểm các hầm ngục tối, viếng thăm các tòa tháp với nhiều kẻ địch đáng sợ nhất đang trực chờ bạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Alphadia Neo – Game JRPG của KEMCO mở đăng ký trước trên Google Play

Bạn sẽ buộc phải sử dụng chiến thuật phù hợp để chiến thắng kẻ thù và kiếm được vô số phần thưởng sau khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày cũng như tham gia vào các trận chiến PvP trong game.

Idle Luca - Thoải mái cày cuốc không lo nghĩ suy với siêu phẩm của Novacore 2

Game có sáu thuộc tính khác nhau bao gồm lửa, nước, gió, đất, ánh sáng và bóng tối nhằm mang lại chiều sâu trong cách chơi. Nhờ có sự khắc chế về thuộc tính mà có thể giúp người chơi nhận được các buff và debuff giúp thay đổi cục diện trận đấu không hề kém phần thử thách.

Idle Luca - Thoải mái cày cuốc không lo nghĩ suy với siêu phẩm của Novacore 3

Trò chơi sở hữu nhiều điểm nổi bật như một nền đồ hoạ tươi sáng, nhiều màu sắc thể hiện tốt thế giới đầy phép màu tuyệt đẹp trong Idle Luca. Đi kèm với đó là dàn nhân vật với tính cách thú vị không kém phần hài hước, cùng với kĩ năng đặc trưng cũng như một loạt các chế độ chơi hấp dẫn từ PvE tới PvP với nhiều thử thách đang chờ đón bạn. Ngoài ra yếu tố Idle sẽ góp mặt trong game đúng như tên gọi, khi mà người chơi sẽ có chế độ tự động thu thập tài nguyên ngay cả khi đang offline.

Idle Luca - Thoải mái cày cuốc không lo nghĩ suy với siêu phẩm của Novacore 4

Hiện tại bạn đã có thể tải xuống Idle Luca ngay bây giờ, tựa game ra mắt miễn phí trên Google Play. Tuy nhiên đối với game thủ iOS thì cần phải tham gia vào TestFlight để có thể trải nghiệm tựa game.

Link tải game: iOSAndroid

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA