Idle Knights – Thế giới nhập vai thoải mái và đậm chất giải trí

Idle Knights có đồ họa 2D đơn giản, tươi sáng cùng gameplay không thể thoải mái hơn khi nhân vật có thể tự tăng trưởng và phát triển.

Người đăng: Ngày đăng: 28/01/2020 Giới thiệu game

Idle Knights có đồ họa 2D đơn giản cùng gameplay không thể thoải mái hơn khi nhân vật có thể tự tăng trưởng và phát triển theo thời gian ủy thác.

Idle Knights cho phép người chơi hóa thân thành một Hiệp sĩ chuẩn bị bắt đầu cuộc hành trình chống lại yêu quái. Được thiết kế theo phong cách màn hình dọc, đồ họa 2D đơn giản, tươi sáng rất phù hợp với lối chơi Idle RPG.

Idle Knights - Thế giới nhập vai thoải mái và đậm chất giải trí 0

Trong cuộc chơi này bạn sẽ bắt đầu mọi thứ với con số 0 nhưng không như các game nhập vai thông thường, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng đến việc phát triển sức mạnh. Kể cả khi bạn chẳng cần làm gì nhiều, treo máy hay offline thì đội hình của bạn cũng sẽ tự động chiến đấu, kiếm tiền, kiếm trang bị, kiếm nguyên vật liệu,..để tăng trưởng và phát triển sức mạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Harvest Town – Game nhập vai nông trại với đồ họa pixel đầy màu sắc

Cụ thể tại đây bạn có thể tiêu diệt các quái vật một cách nhàn rỗi để kiếm tiền vàng. Trong cuộc phiêu lưu, bạn cũng có thể thu thập trang bị để hoàn thành nhiệm vụ. Dù có lối chơi đơn giản nhưng Idle Knights Mobile vẫn có đầy đủ tất cả các nhiệm vụ, tính năng, hoạt động cho người chơi khám phá lúc rảnh rỗi. Bên cạnh đó, các kĩ năng hiệu ứng cũng khá bắt mắt với nhiều màu sắc rực rỡ,tạo nên hứng thú quan sát.

Idle Knights - Thế giới nhập vai thoải mái và đậm chất giải trí 1

Tất nhiên, nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng đội hình và nâng cấp hiệp sĩ, chiêu mộ các đối tác, thách đấu quân đoàn Quỷ, tham gia vào các trận chiến Boss mạnh mẽ để thu về nhiều tiền vàng, phần thưởng hơn.

Tải game Idle Knights cho AndroidiOSAPK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới