Idle Heroes of Light – Game nhập vai với những trận chiến thú vị và phần thưởng lớn

Idle Heroes of Light là tựa game mobile nhập vai phiêu lưu nhàn rỗi cung cấp lối chơi siêu bình thường, cho phép thăng cấp cả khi không chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 09/09/2021 Giới thiệu game

Idle Heroes of Light là tựa game mobile nhập vai phiêu lưu nhàn rỗi cung cấp lối chơi siêu bình thường, cho phép thăng cấp cả khi không chơi.

Idle Heroes of Light lấy bối cảnh trên lục địa Brave, mọi sinh vật sống hòa thuận với nhau. Trong số đó, Con người, Yêu tinh, Thiên thần và Ác quỷ là mạnh nhất. Mỗi người cai trị một lãnh thổ và cùng nhau cai trị thế giới. Một ngày nọ, Hiệp sĩ bóng đêm, kẻ hủy diệt vô số thế giới khác, đến Brave với ý định hủy diệt.

Idle Heroes of Light - Game nhập vai với những trận chiến thú vị và phần thưởng lớn 0

Đối mặt với một kẻ thù mạnh mẽ như vậy, các chủng tộc mạnh nhất của Brave không có cơ hội nào khác ngoài việc đoàn kết nếu họ muốn đánh bại Dark Knight. Bây giờ, một trong số họ phải được chọn để bảo vệ Brave, và bạn là chiến binh đó. Bạn sẽ phải tập hợp các đồng minh của bạn và bắt tay vào nhiệm vụ này để đánh bại Hiệp sĩ bóng đêm và cứu thế giới này khỏi sự hủy diệt.

Idle Heroes of Light - Game nhập vai với những trận chiến thú vị và phần thưởng lớn 1

Idle Heroes of Light được thiết kế theo phong cách chibi vô cùng đáng yêu, đặc biệt là tạo hình nhân vật tinh xảo, phù hợp với gu thẩm mỹ của nhiều người, cho phép bạn thỏa sức chiêu mộ và hoàn thiện đội hình ưng ý. Trong quá trình phiêu lưu, những người bạn đồng hành này sẽ đoàn kết lẫn nhau, hỗ trợ đắc lực để đánh bại các thế lực của cái ác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dizzy Dwarves – Game hành động đơn giản kiểm tra phản ứng game thủ

Theo đó, người chơi phải không ngừng bồi dưỡng sức mạnh, gia tăng sức chiến đấu của họ bằng lên lên cấp và mở khóa những kĩ năng mạnh mẽ. Dù có lối chơi nhàn rỗi nhưng người chơi vẫn sẽ cảm thấy thú vị khi vẫn có nhiều hoạt động, nhiều việc được làm để trở nên mạnh mẽ hơn.

Idle Heroes of Light - Game nhập vai với những trận chiến thú vị và phần thưởng lớn 2

Thêm vào đó, game thủ chắc chắn sẽ cảm thấy ấn tượng với bản lồng tiếng nhân vật theo phong cách anime Nhật Bản khiến cho hành trình phiêu lưu thêm sinh động, các nhiệm vụ bớt trở nên nhàm chán. Chưa kể đến, ngay cả khi bạn không online, đội hình của bạn vẫn hoạt động tích cực và thu về đủ nguyên vật liệu cần thiết, giảm bớt việc cày cuốc, có nhiều thời gian rảnh rỗi để làm những việc yêu thích hàng ngày.

Tải game Idle Heroes of Light cho AndroidIOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20