Idle Game Tycoon – Quản lý công ty phát triển game của riêng mình

Sunlight Games sẽ sớm phát hành Idle Game Tycoon - tựa game mang đến cho người chơi cảm giác về cách phát triển và tiếp thị game.

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2021 Giới thiệu game

Sunlight Games sẽ sớm phát hành Idle Game Tycoon – tựa game mang đến cho người chơi cảm giác về cách phát triển và tiếp thị game.

Idle Game Tycoon là game mô phỏng cho phép bạn mở rộng công ty của riêng mình trong ngành công nghiệp trò chơi, có đồ họa poly thấp được đặt trong chế độ xem isometric 3D. Phát triển và khởi chạy trò chơi không phải là một việc dễ dàng và Idle Game Tycoon nhằm mục đích cung cấp cho người chơi trải nghiệm trực tiếp về toàn bộ quá trình tạo ra một trò chơi.

Idle Game Tycoon - Quản lý công ty phát triển game của riêng mình 0

Để xây dựng một công ty trò chơi thành công ngay từ đầu, bạn sẽ phải quản lý nhân viên, thuê những nhân viên giỏi và không chỉ tìm được những nhân viên tài năng mà còn cả những người có thể giúp biến ước mơ của bạn thành hiện thực quá trình bạn xây dựng studio từ một không gian nhỏ dần mở rộng và bước vào thế giới doanh nghiệp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Call of Mushroom – Game chiến thuật thời gian thực điều khiển quân đoàn nấm

Rất nhiều cơ hội thú vị và sáng tạo để mở rộng, cùng với rất nhiều cách để tối ưu hóa sản lượng và đổi mới bằng cách nghiên cứu công nghệ mới. Bạn sẽ phải cập nhật những phát triển mới nhất trong mọi thể loại, cũng như theo dõi những cuộc thi. Tất nhiên, bạn cũng sẽ phải dành thời gian trang trí văn phòng, bởi vì có một nơi làm việc dễ thương luôn có ích trong việc thúc đẩy tinh thần của nhân viên.

Idle Game Tycoon - Quản lý công ty phát triển game của riêng mình 1

Idle Game Tycoon cũng có nhạc nền vui nhộn và tùy chọn hỗ trợ chơi trò chơi dễ tiếp cận hơn cho bất cứ người chơi nào. Hiện chưa có thông tin chi tiết nào về tựa game này nhưng game sẽ được phát hành cho cả Android và iOS.

Trang chủ: https://www.idlegametycoon.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt