Idle Devils – thâm nhập vào thế giới giữa thánh thần và quỷ dữ

Tựa game 3D thể loại RPG kết hợp chiến thuật mang tên Idle Devils hứa hẹn mang đến cho người chơi những trận chiến hoành tráng trong thế giới thần tiên.

Người đăng: Ngày đăng: 27/08/2020 Giới thiệu game

Tựa game 3D thể loại RPG kết hợp yếu tố chiến thuật mang tên Idle Devils hứa hẹn mang đến cho người chơi những trận chiến hoành tráng trong thế giới thần tiên.

Được sản xuất bởi CubeMagicLimited, cốt truyện của Idle Devils kể về Lục Địa Rapei – nơi mà nhân loại, ác quỷ, yêu tinh và thây ma cùng tồn tại trong ôn hòa.Nhưng rồi sự rạn nứt giữa các thế lực ngày một căng thẳng hơn. Từ khi một vị hoàng tử bị phế truất ở Vương Quốc của Nhân Loại đã chấp nhận kế ước với tộc Thây Ma để sở hữu sức mạnh từ bóng tối và phát động cuộc chiến với nhân loại. Vì tai họa đó, Nhân Loại phải trở thành đồng minh với Quỷ Dữ và Yêu Tinh.

Idle Devils – thâm nhập vào thế giới giữa thánh thần và quỷ dữ 0

Nhưng vì nhiều lý do, các Ác Quỷ đã từng bị phong ấn bởi các thế lực khác. Vị Vua Quỷ đã luôn muốn thay đổi để củng cố hình tượng của tộc Ác Quỷ. Ngài nhìn thấu cuộc chiến này chính là cơ hội để nuôi dưỡng chủng tộc của ngài, nên đã quyết định trao cho nhân loại lực lượng đội quân và cả vũ khí. Trong tình thế cấp bách đó, người chơi sẽ nhập vai vào vị chỉ huy của Vua Quỷ với nhiệm vụ thu thập sức mạnh, chiến đấu chống lại bóng tối.

Idle Devils – thâm nhập vào thế giới giữa thánh thần và quỷ dữ 1

Idle Devils được đầu tư kỹ lưỡng về mặt đồ họa khi cho ra mắt hình ảnh nhân vật 3D mãn nhãn với các chiêu thức của các vị anh hùng được phô bày một cách biến hóa khôn lường. Âm thanh của game sử dụng vô cùng hợp lý và làm tăng tính hấp dẫn của game lên rất nhiều.

Có thể bạn muốn đọc thêm : Sinh tồn trên đảo giấu vàng trong game mobile Oddria!

Idle Devils – thâm nhập vào thế giới giữa thánh thần và quỷ dữ 2

Idle Devils là một tựa game mà người chơi có thể sắp xếp đội hình và AFK để các nhân vật tham chiến đánh trận, đi cảnh. Sau đó, người chơi chỉ cần thu thập sức mạnh để thăng cấp cho những vị anh hùng theo chiến thuật yêu thích của riêng mình. Nhà phát hành cũng trao cho tựa game tính tương tác khá cao, khi cho ra mắt bản đồ thế giới (World Map), nơi mà người chơi có thể kết hợp với những người chơi khác và chiến đấu chống lại Boss khủng để nhận nhiều phần thưởng hơn bao giờ hết.

Idle Devils – thâm nhập vào thế giới giữa thánh thần và quỷ dữ 3

Idle Devils mobile sở hữu hơn 6 chế độ chơi đa dạng và rất nhiều các vị anh hùng để tuyển chọn từ 5 vùng đất khác nhau. Vì thế, người chơi có thể thỏa sức tung hoành trong xứ sở thần tiên này mà vẫn có thể rảnh tay treo máy.

Idle Devils – thâm nhập vào thế giới giữa thánh thần và quỷ dữ 4

ĐẶC SẮC CỦA GAME IDLE DEVILS

+ Đồ họa thiết kế 3D cực đẹp và mượt mà.
+ Cơ chế chơi ưu ái những người bận rộn với khả năng tự động đánh.
+ Nhân vật đa dạng.
+ Cốt truyện hay.
+ Nhiều chế độ chơi để khám phá.

Tải game Idle Devils trên Android – iOS – APK
Fanpage: https://www.facebook.com/IdleDevilsOfficial/

Idle Devils – thâm nhập vào thế giới giữa thánh thần và quỷ dữ 5

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở