Idle Defence Arena – Game Idle RPG kết hợp phòng thủ tháp chất lượng cao

Idle Defence Arena tự tin phô diễn cho người chơi một phiên bản tiến hóa cao nhất, chất lượng nhất trong thể loại nhập vai nhàn rỗi phòng thủ tháp.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2020 Giới thiệu game

Idle Defence Arena tự tin phô diễn cho người chơi một phiên bản tiến hóa cao nhất, chất lượng nhất trong thể loại nhập vai nhàn rỗi phòng thủ tháp.

Đã qua rồi thời phải căng thẳng, choáng ngợp trước hệ thống tính năng, hoạt động phong phú của các tựa game nhập vai trên mobile. Và cảm thấy khó khăn giữa việc cân nhắc lựa chọn trong số những game cùng thể loại, đề tài. Với Idle Defencer Arena, người chơi thoải mái kích hoạt tất cả mọi thứ mà không cần phải trải qua quá trình cày cuốc dài hơn.

Idle Defence Arena - Game Idle RPG kết hợp phòng thủ tháp chất lượng cao 0

Bên cạnh đó, dù chỉ thiết kế bằng đồ họa 2D nhưng game Idle Defencer Arena sẽ đem đến dàn anh hùng đa dạng và vô cùng đáng yêu trong bối cảnh fantasy huyền ảo. Người chơi sẽ thỏa sức sưu tập và xây dựng một đội hình hiệu quả theo những chiến lược đặt ra.

Idle Defence Arena - Game Idle RPG kết hợp phòng thủ tháp chất lượng cao 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Go Backout – Game chiến thuật thời gian thực đậm chất giải trí

Chưa kể đến, Idle Defencer Arena còn giải tỏa cảm giác mệt mỏi, nhàm chán khi phải thử thách vô số nhiệm vụ ngục tối theo những cách lặp đi lặp lại. Thay vào đó, người chơi được chinh phục các phó bản roguelike theo cách riêng của mình.

Idle Defence Arena - Game Idle RPG kết hợp phòng thủ tháp chất lượng cao 2

Với hệ thống điều khiển, chiến đấu vừa quen thuộc, linh hoạt, trực quan, bạn được phát triển chiến lược xung quanh 12 loại quái vật phân chia theo 9 đặc trưng khác nhau.

Idle Defence Arena - Game Idle RPG kết hợp phòng thủ tháp chất lượng cao 3
Idle Defence Arena - Game Idle RPG kết hợp phòng thủ tháp chất lượng cao 4

Đi kèm với phong cách idle ít thao tác, không gây áp lực, Idle Defencer Arena Mobile mang đến những trải nghiệm đơn giản, dễ dàng và thú vị, bạn muốn chơi bất cứ lúc nào hoặc trong bao lâu tùy thích.

Tải game Idle Defencer Arena cho Android – iOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới