Idle Church Tycoon – Xây nhà thờ không tụ tập như hội thánh Phục Hưng

Idle Church Tycoon là tựa game Idle đơn giản mà qua đó game thủ có thể phát triển nhà thờ và gặp gỡ tín đồ mà không cần phải tụ tập mùa dịch.

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2021 Giới thiệu game

Idle Church Tycoon là tựa game Idle đơn giản mà qua đó game thủ có thể phát triển nhà thờ và gặp gỡ tín đồ mà không cần phải tụ tập mùa dịch.

Niềm tin là một trong những yếu tố quan trọng dẫn dắt con người trong giai đoạn dịch bệnh lan tràn khắp toàn thế giới, tuy nhiên đây lại không phải lý do chính đáng để tụ tập và lan tràn dịch bệnh nhu trường hợp Hội Thánh Phục Hưng ở TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên với tựa game Idle Church Tycoon game thủ vẫn có thể tự mình trải nghiệm không khí trang nghiêm ở nhà thờ mà vẫn đảm bảo an toàn giãn cách xã hội không tụ tập đông đúc.

Cụ thể thì Idle Church Tycoon: Jesus Loves you là tựa game Idle sở hữu đồ họa đơn giản, tuy nhiên game lại phản ánh khá chân thực những công việc hàng ngày để điều hành nhà thờ và thu hút những tín đồ. Thông qua đó game thủ có thể theo dõi, xây dựng nhà thờ theo ý riêng của mình cũng như sắp xếp trùng tu để thu hút thêm nhiều tín đồ hành hương.

Idle Church Tycoon - Xây nhà thờ không tụ tập như hội thánh Phục Hưng 0
Idle Church Tycoon - Xây nhà thờ không tụ tập như hội thánh Phục Hưng 1

Những hoạt động chính trong game chủ yếu được thực hiện thông qua thanh thiện cảm, do đó game thủ trong vai trò một người quản lý nhà thờ càng phải nhanh nhạy nắm bắt xu thế để tổ chức những sự kiện cũng như mời những linh mục nổi tiếng thỉnh giảng để thu thập thêm nhiều thiện cảm và thuận lợi hơn cho công cuộc phát triển sau này của bạn.

Idle Church Tycoon - Xây nhà thờ không tụ tập như hội thánh Phục Hưng 2

Game được một lập trình viên người Nga thiết kế đơn giản, tuy nhiên với những game thủ muốn tìm hiểu về tôn giáo thì đây vẫn là lựa chọn thú vị để đổi gió trong thời gian rãnh. Game thủ có thể theo dõi và tải Idle Church Tycoon tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt