Idle Chess – Game cờ tự động có hệ thống phụ bản cốt truyện dày đặc

Có thể hiểu đơn giản về game mobile Idle Chess chính là một sản phẩm có sự pha trộn giữa game thẻ tướng và Auto Chess khá thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 04/03/2020 Giới thiệu game

Có thể hiểu đơn giản về game mobile Idle Chess chính là một sản phẩm có sự pha trộn giữa game thẻ tướng và Auto Chess khá thú vị.

Idle Chess có hệ thống phụ bản cốt truyện dài đặc, giúp bạn thu thập và tái lập đội hình với vô số kiểu nhân vật khác nhau. Trong Idle Chess, bạn có hệ thống bàn cờ và quân cờ của Auto Chess, lại có khả năng nâng cấp lực chiến cho chúng ở ngoài màn chơi.

Idle Chess - Game cờ tự động có hệ thống phụ bản cốt truyện dày đặc 0

Bạn sẽ tạo dựng đội hình và nâng cấp quân cờ của mình và thử nhiều cách kết hợp khác nhau để nâng cao kỹ năng chiến đấu. Bên cạnh đó việc lựa chọn quân cờ để sử dụng kỹ năng đặc biệt trong chiến trận chính là điểm mấu chốt để giành lấy chiến thắng.

Idle Chess - Game cờ tự động có hệ thống phụ bản cốt truyện dày đặc 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Joyland: Horror Adventure Quest – Game giải đố môi trường tương tác 3D

Bên cạnh lối chơi cơ bản của cờ tự động, Auto Chess còn cố gắng đưa đến những nội dung khác tập trung vào mảng chơi offline. Đó là chế độ cốt truyện trải dài nhiều chương cho phép bạn mở khóa các loại quân hay anh hùng khác nhau cho đội hình của mình.

Idle Chess - Game cờ tự động có hệ thống phụ bản cốt truyện dày đặc 2

Với 10 hiệu ứng Tộc, 12 Hệ, hơn 100 anh hùng khác nhau sẽ cho phép bạn tha hồ thể hiện khả năng dàn xếp đội hình của mình. Ngoài ra nếu không thích kiểu ép lực chiến của những game thẻ tướng, bạn có thể quay lại tham gia đấu trường pvp trong game với kiểu chơi cổ điển của Auto Chess.

Tải game Idle Chess cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới