Idle Angels có lối chơi ủy thác nhàn rỗi với những hiệu ứng kĩ năng bắt mắt

Idle Angels được thiết kế theo phong cách màn hình dọc trên nền tảng đồ họa 2D và đi theo lối chơi thu thập thẻ tướng đánh theo lượt quen thuộc.

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2019 Giới thiệu game
Idle Angels

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: MUJOY PTE. LTD.

Idle Angels

Idle Angels được thiết kế theo phong cách màn hình dọc trên nền tảng đồ họa 2D và đi theo lối chơi thu thập thẻ tướng đánh theo lượt quen thuộc.

Chú ý: Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Idle Angels gây ấn tượng mạnh mẽ với người chơi chủ yếu nhờ vào đồ họa. Tuy chỉ là đồ họa 2D song từ tạo hình nhân vật, và hiệu ứng kĩ năng trong mỗi trận chiến đều khiến bạn không thể rời mắt.

Idle Angels có lối chơi ủy thác nhàn rỗi với những hiệu ứng kĩ năng bắt mắt 0

Theo đó các nhân vật trong Idle Angels Mobile được thiết kế theo phong cách manhwa Hàn Quốc kết hợp với manga Nhật Bản. Dàn anh hùng đều là các tướng nữ mô phỏng kích thước chuẩn của người thật với vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ.

Đặc biệt là phần dẫn dắt các nhiệm vụ giống như cách lật mở từng trang truyện. Ở mỗi trang, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những trận đấu kịch tính. Nhờ các hiệu ứng kĩ năng vô cùng sống động, không chỉ bắt mắt với nhiều màu sắc hài hòa, mà còn hoành tráng với hiệu ứng rung, vỡ, chấn động màn hình, chân thực không thua kém gì những game đồ họa 3D.

Có thể bạn muốn xem thêm: Farm Punks – Game hành động kết hợp quản lý nông trại với lối chơi giải trí đơn giản

Idle Angels có lối chơi ủy thác nhàn rỗi với những hiệu ứng kĩ năng bắt mắt 1

Riêng về lối chơi của game ombile Idle Angels bạn sẽ không phải mất thời gian để làm quen hay tìm hiểu. Tuy đều là những hoạt động, tính năng thường thấy ở thể loại này nhưng lại đầy đủ và không hề hời hợt nên mỗi khi online, người chơi đều dễ bị cuốn vào thế giới trong game.

Được đánh giá là game idle chiến thuật nhập vai hấp dẫn nhất, người chơi sẽ phải thu thập và nâng cấp các anh hùng để xây dựng một đội quân bất khả chiến bại. Để làm được điều đó, người chơi vẫn phải tìm hiểu và nghiên cứu kĩ và chọn đúng anh hùng, chọn thiết bị và các kĩ năng phù hợp với anh hùng đó.

Idle Angels có lối chơi ủy thác nhàn rỗi với những hiệu ứng kĩ năng bắt mắt 2

Bằng các thao tác đơn giản, lại cho phép người chơi không cần online toàn thời gian mà vẫn nhận đầy đủ các vật phẩm, trang bị cần thiết để phát triển sức mạnh cho đội hình. Từ đó được tham gia vào các hoạt động chiến đấu đấu trường, bang hội, phiêu lưu hấp dẫn và kết nối với những người chơi khác.

Tải game Idle Angels cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên