Identity V – Game mobile kinh dị sinh tồn đến từ ông lớn NetEase

Lấy cảm hứng từ lối chơi lẫn kịch bản kinh điển của game Dead by Daylight PC, Identity V mang đến những trải nghiệm kinh dị chẳng khác nào đêm thứ 6 ngày 13 kinh hoàng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/05/2018 Giới thiệu game

Lấy cảm hứng từ lối chơi lẫn kịch bản kinh điển của game Dead by Daylight PC, Identity V mang đến những trải nghiệm kinh dị chẳng khác nào đêm thứ 6 ngày 13 kinh hoàng.

Được NetEase tung ra thị trường vào tháng 1/2018 tại Trung Quốc, giữa những tựa game bắn súng sinh tồn, kiếm hiệp nhập vai và MOBA rất được ưa chuộng thì Identity V (Đệ Ngũ Nhân Cách) tuy không mới nhưng lại nổi lên như một hiện tượng trên các bảng xếp hạng game mobile Trung Quốc.

Identity V - Game mobile kinh dị sinh tồn đến từ ông lớn NetEase 0

Identity V được NetEase xây dựng dựa trên cảm hứng từ lối chơi lẫn kịch bản kinh điển của đàn anh Dead by Daylight PC. Vì vậy không quá ngạc nhiên khi Identity V có lối chơi tương tự như của Dead by Daylight. Cụ thể nếu chọn phe người sống sót, Identity V sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tương tự như những tựa game kinh dị sinh tồn, bởi tất cả những gì người chơi phải làm là căng mắt, căng tai để lẩn tránh khỏi tên sát nhân nguy hiểm.

Identity V - Game mobile kinh dị sinh tồn đến từ ông lớn NetEase 1

Identity V - Game mobile kinh dị sinh tồn đến từ ông lớn NetEase 2

Mỗi người sống sót sẽ có một số món vật dụng như medkit, nước uống và những đồ đạc để họ có thể sinh tồn trong môi trường này, nhưng tuyệt đối không thể sở hữu vũ khí. Mục tiêu cuối cùng của người chơi Identity V là tìm thấy cỗ máy phát điện, xe hơi hòng mở đường chạy trốn khỏi khu rừng.

Identity V - Game mobile kinh dị sinh tồn đến từ ông lớn NetEase 3

Ngược lại nếu chọn nhập vai kẻ sát nhân, người chơi sẽ được bất tử trong khoảng thời gian nhất định để ngăn không cho các con mồi tẩu thoát thông qua việc kích hoạt các máy phát điện, lấy xe trên bản đồ như đã đề cập ở trên.

Identity V - Game mobile kinh dị sinh tồn đến từ ông lớn NetEase 4

Identity V - Game mobile kinh dị sinh tồn đến từ ông lớn NetEase 5

Bên cạnh đó bản năng sát thủ cho phép người chơi Identity V phát hiện ra dấu chân của những nhân vật khác nếu họ đang vội vàng chạy trốn trong rừng. Người chơi cũng có thể lựa chọn nhiều nhân vật với đặc điểm và kĩ năng khác nhau chứ không bị gò bó trong một tên sát nhân duy nhất.

Identity V - Game mobile kinh dị sinh tồn đến từ ông lớn NetEase 6

Identity V - Game mobile kinh dị sinh tồn đến từ ông lớn NetEase 7

Identity V sở hữu hệ thống điều khiển được sắp xếp khoa học, dễ tiếp cận và thao tác linh hoạt, rất phù hợp với lối chơi trên mobile. Thêm vào đó game còn mang đến đồ họa chân thực và lột tả ngoại cảnh vô cùng sống động. Người chơi dễ dàng nhận ra những khung cảnh kinh dị quen thuộc từ những video game và phim điện ảnh kinh điển như Call of Cthulhu, Dead Silence, Year Of The Ladybug,…

Identity V - Game mobile kinh dị sinh tồn đến từ ông lớn NetEase 8

Nhìn chung với Identity V người chơi sẽ được hòa mình vào không gian âm u, đáng sợ, dù trở thành sát nhân hay người sống sót thì cũng khó có thể đoán trước được những ám ảnh kinh dị sắp diễn ra.

Trang chủ: https://id5.163.com/fab/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

2Game ra mắt game nhập vai Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5