Mộng Vương Quyền có đồ họa 3D lung linh, cơ chế chiến đấu dồn dập

Thông qua nền tảng đồ họa Unity 3D tân tiến, game Mộng Vương Quyền mobile sẽ mang tới những nội dụng PVP tự do, chiến đấu kịch liệt vô cùng hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 02/02/2016 Giới thiệu game
Mộng Vương Quyền

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Mộng Vương Quyền

Thông qua nền tảng đồ họa Unity 3D tân tiến, game Mộng Vương Quyền mobile sẽ mang tới những nội dụng PVP tự do, chiến đấu kịch liệt vô cùng hấp dẫn.

Mộng Vương Quyền thuộc thể loại game mobile online nhập vai có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Tiandao Game – Trung Quốc. Trò chơi áp dụng bối cảnh chính ăn theo bộ phim truyền hình đang làm mưa làm gió trên toàn cầu thời gian qua là Game of Thrones, đưa người chơi tới cuộc chính tranh giành quyền lực ở đại lục Westeros, thông qua nền tảng đồ họa Unity 3D tân tiến và sẽ mang tới những nội dụng PVP tự do, chiến đấu kịch liệt vô cùng hấp dẫn.

Mộng Vương Quyền có đồ họa 3D lung linh, cơ chế chiến đấu dồn dập 0

Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 4 lớp bao gồm Thánh Kỵ Sĩ mang vai trò tanker, Ám Sát Giả mang vai trò dps cận chiến, Ma Pháp Sư chuyên sử dụng phép thuật và Ngự Hành Giả đảm nhiệm khả năng dps tầm xa.

Các lớp nghề nghiệp được xây dựng đúng chất thần thoại Châu Âu trung cổ, diện mạo hết sức ngầu với những bộ giáp trụ to lớn và nặng nề, công thêm việc sử dụng màu sắc tăm tối, càng khiến nhân vật trở nên nguy hiểm và bí ẩn hơn. Người chơi sẽ có cơ hội được khám phá nhiều vùng đất thần bí và trực tiếp chinh phục loài rồng đầy sức mạnh, hay đối đầu với chủng tộc White Walkers.

Mộng Vương Quyền có đồ họa 3D lung linh, cơ chế chiến đấu dồn dập 1

Mộng Vương Quyền có đồ họa 3D lung linh, cơ chế chiến đấu dồn dập 2

Áp dụng cơ chế chiến đấu hành động hấp dẫn, người chơi có thể dễ dàng thao tác thông qua những phím ảo trên màn hình, với cách thức di chuyển bên trái, tấn công bên phải thường thấy. Tất nhiên trò chơi cũng có hỗ trợ cơ chế auto hoàn toàn, để đáp ứng nhu cầu rảnh tay vừa chơi vừa làm cả những nhiệm vụ khác của người chơi game mobile.

Nhịp độ các trận chiến đấu trong game Mộng Vương Quyền diễn ra rất nhanh và khốc liệt bởi hệ thống kỹ năng không hề có cooldown và trực tiếp tiêu hao mana, người chơi chỉ cần bỏ chút tiền bạc để sắm đủ số lượng dược phẩm là tha hồ chinh chiến.

Mộng Vương Quyền có đồ họa 3D lung linh, cơ chế chiến đấu dồn dập 3

Mộng Vương Quyền có đồ họa 3D lung linh, cơ chế chiến đấu dồn dập 4

Trên khía cạnh nội dung gameplay, trò chơi có đưa ra các hệ thống đặc sắc để người chơi phát triển nhân vật ngoài cách thăng cấp và tăng kỹ năng ra như hệ thống rune có tác gia tăng chỉ số thuộc tính dạng bị động, và đặc biệt nhất là hệ thống chiến long cho phép nuôi dưỡng một con rồng với sức mạnh vô song làm thú cưỡi và trợ thủ trong chiến đấu.

Hệ thống các loài rồng cũng phong phú và phân chia năng lực phẩm chất riêng biệt ví như băng, hỏa, độc, lôi; mỗi con đều có 4 kỹ năng chiến đấu hết sức lợi hại. Ngoài ra người chơi còn có thể tìm hiểu hệ thống công hội, tham gia đấu trường, mô hình PVP tự do trên quy mô lớn, hay hệ thống đồ thời trang hào nhoáng.

Hóng game tại https://www.facebook.com/mongvuongquyen
Trang chủ game china https://bh.tdgame.cn/

Mộng Vương Quyền có đồ họa 3D lung linh, cơ chế chiến đấu dồn dập 5

Mộng Vương Quyền có đồ họa 3D lung linh, cơ chế chiến đấu dồn dập 6

Mộng Vương Quyền có đồ họa 3D lung linh, cơ chế chiến đấu dồn dập 7

Mộng Vương Quyền có đồ họa 3D lung linh, cơ chế chiến đấu dồn dập 8

Mộng Vương Quyền có đồ họa 3D lung linh, cơ chế chiến đấu dồn dập 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản