Icarus Mobile – Phiên bản Mobile chất lượng tuyệt đỉnh của Riders of Icarus

Được biết, Icarus Mobile là phiên bản di động chuyển thể dựa theo bản gốc tiếng Anh trên PC có tên đầy đủ là Riders of Icarus.

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2016 Giới thiệu game
Icarus M

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Icarus M

Được biết, Icarus Mobile là phiên bản di động chuyển thể dựa theo bản gốc tiếng Anh trên PC có tên đầy đủ là Riders of Icarus.

Trong khi phiên bản PC của MMORPG Riders of Icarus đã được ông lớn Nexon phát hành rộng rãi trên thế giới từ ngày 06/07 vừa qua thì mới đây, hãng phát triển Hàn Quốc WeMade Entertainment đã tung trailer gameplay đầu tiên về phiên bản di động của trò chơi này với tên gọi Icarus Mobile.

Icarus Mobile - Phiên bản Mobile chất lượng tuyệt đỉnh của Riders of Icarus 0

Icarus Mobile được phát triển dựa trên công nghệ đồ họa Ureal Engine 4 tân thời, chính vì thế mà qua đoạn trailer người xem có thể dễ dàng nhận thấy hiệu ứng 3D tuyệt đẹp cùng chuyển động nhân vật vô cùng mượt mà kể cả khi di chuyển lẫn ra đòn. Bên cạnh đó là những pha hành động chặt chém cuồng bạo liên hồi mang hàng tấn sát thương trút lên đầu kẻ thù không thương tiếc.

Dựa theo bản gốc trên PC, Icarus Mobile sẽ thừa hưởng các tính năng độc đáo nhất, đơn cử đó là hệ thống Combat Sky mang đến những trận đánh đỉnh cao đi ra từ phim hành động. Trò chơi khai thác cốt truyện về thần thoại phương Tây với lối kiến trúc dạng, lâu đài khá đồ sộ, cảnh quang rộng lớn.

Icarus Mobile - Phiên bản Mobile chất lượng tuyệt đỉnh của Riders of Icarus 1

Trong Icarus Mobile, game thủ sẽ đi bắt các loại thú vật huyền thoại có khả năng bay lượn như kỳ lân, ngựa có cánh, chim khổng lồ… và đặc biệt là những con rồng cực ngầu với khả năng phun lửa rầm rầm. Các cuộc chiến diễn ra cả dưới đất lẫn trên không trung, đem lại cảm giác hết sức thích thú cho người chơi.

Icarus Mobile - Phiên bản Mobile chất lượng tuyệt đỉnh của Riders of Icarus 2

Nhiệm vụ chính của người chơi trong game là đi khám phá thế giới ảo rộng lớn vô cùng và tìm kiếm, thu thập những con thú hoang dã với mục đích thuần phục chúng, biến chúng thành thú cưỡi của mình với những khả năng vô cùng đặc biệt.

Icarus Mobile - Phiên bản Mobile chất lượng tuyệt đỉnh của Riders of Icarus 3

Khi đã trở thành một người thuần phục huyền thoại, game thủ sẽ kết hợp với những người bạn đồng hành để tiến tới những cái đích xa hơn, tham gia vào các cuộc chiến PvP không khoan nhượng từ trên trời xuống dưới đất, đối mặt với những con boss khổng lồ có sức mạnh vô song… bằng những đòn kết hợp tấn công đặc biệt.

Icarus Mobile - Phiên bản Mobile chất lượng tuyệt đỉnh của Riders of Icarus 4

Với hàng trăm loại thú cưỡi ấn tượng để thu thập, Riders of Icarus đem đến cho game thủ nội dung gameplay hết sức mới mẻ và rộng lớn. Đặc biệt là chúng ta không còn bị giới hạn bởi khái niệm bầu trời nữa mà được tự do khám phá tất cả mọi nơi nhìn thấy được.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim