I Am Fish – Hành trình tìm về đại dương của chú cá bé nhỏ

I Am Fish là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn với phong cách hoạt hình Pixar, phù hợp nhu cầu giải trí của game thủ trong Hè 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 03/06/2021 Giới thiệu game

I Am Fish là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn với phong cách hoạt hình Pixar, phù hợp nhu cầu giải trí của game thủ trong Hè 2021.

Được phát triển bởi Bossa Studios, I Am Fish là tựa game phiêu lưu mạo hiểm thú vị mà qua đó game thủ sẽ nhập vai một chú cá bé nhỏ đang tìm cách trốn khỏi cửa hàng cá cảnh để tìm đường về nhà. Tất nhiên đời thì không phải màu hồng và cá mắc cạn đâu dễ gì ra, tuy nhiên chính những thử thách thú vị trong game lại càng thể hiện rõ tính nhân văn cũng như cái hồn của một tựa game phiêu lưu mạo hiểm phong cách hoạt hình này.

I Am Fish - Hành trình tìm về đại dương của chú cá bé nhỏ 0

Ngay khi bắt đầu tập bơi trong I Am Fish thì ấn tượng đầu tiên đập vào mắt game thủ chính là đồ họa 3D hoàn mỹ mang đậm phong cách hoạt hình Pixar. Nếu so sánh với đồ họa hoạt hình 3D soi được đến từng cọng lông của Pixar thì I Am Fish có vẻ chỉ đạt được 70%, tuy nhiên với một tựa game phiêu lưu mạo hiểm thì đây lại là sản phẩm của sự đột phá và quyết tâm của game thủ. Bên cạnh đó toàn bộ hiệu ứng vật lý và ánh sáng của game đều được chăm chút vô cùng kỹ lưỡng nhằm đem lại trải nghiệm nhập vai cá con hoàn hảo nhất cho game thủ.

I Am Fish - Hành trình tìm về đại dương của chú cá bé nhỏ 1
I Am Fish - Hành trình tìm về đại dương của chú cá bé nhỏ 2

Bối cảnh game diễn ra khi 4 chú cá gồm Goldfish, Purplefish, Piranha và Flying Fish lên kế hoạch trốn khỏi cửa hàng vật nuôi ở Barnardshire (1 quận nhỏ ở Anh) và tìm đường về đại dương xa xôi. Nhưng đường về nhà dường như vẫn quá đỗi xa xôi nhất là với những chú cá, qua đó bộ tứ kỳ lạ này sẽ phải băng vô số địa điểm thú vị như nhà vệ sinh, chợ cá, mái nhà và đối mặt với vô vàn hiểm nguy như chim mòng biển, chảo cá ngập dầu của nhà hàng, thậm chí những cư dân của thị trấn dường như cũng chẳng hoan ngênh bộ tứ này cho lắm và liên tục truy đuổi cả bọn.

I Am Fish - Hành trình tìm về đại dương của chú cá bé nhỏ 3
I Am Fish - Hành trình tìm về đại dương của chú cá bé nhỏ 4

Tuy nhiên chính những thử thách thú vị này lại là một phần không thể thiếu và đem lại trải nghiệm vui nhộn cho người chơi. Nhất là khi những chú cá này luôn phải di chuyển trong bể cá mini cũng như luôn phải tìm kiếm lượng oxi ít ỏi để sinh tồn và tìm đường về nhà.

I Am Fish - Hành trình tìm về đại dương của chú cá bé nhỏ 5

Game hiện tại vẫn chưa chính thức ấn định ngày ra mắt, tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thông tin bằng cách add wishlist qua Steam.

Add game to wishlist trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt