Hyper Scape – Game Battle Royale có lối chơi nhanh và mạnh mẽ

Tuần trước, Ubisoft đã bất ngờ hé lộ những thông tin đầu tiên về một tựa game Battle Royale bắn súng góc nhìn thứ nhất có tên Hyper Scape.

Người đăng: Ngày đăng: 08/07/2020 Giới thiệu game

Tuần trước, Ubisoft đã bất ngờ hé lộ những thông tin đầu tiên về một tựa game Battle Royale bắn súng góc nhìn thứ nhất có tên Hyper Scape.

Hyper Scape lấy bối cảnh tương lai không gian mạng sắp ra mắt cho cả mắt Xbox One, PC và PlayStation 4, hiện đang được thử nghiệm trên nền tảng PC.

Hyper Scape là một tựa game Battle Royale với tối đa 99 người chơi, game thủ có thể tham gia chơi đội gồm 3 người hoặc một mình thông qua chế độ chơi solo. Tương tự như các tựa game Battle Royale khác, 99 người chơi sẽ được thả xuống một bản đồ vô cùng rộng lớn, nhặt đồ và chiến đấu để xem ai là người sống sót cuối cùng.

Hyper Scape - Game Battle Royale có lối chơi nhanh và mạnh mẽ 0

Trong Hyper Scape, người chơi sẽ chỉ được nhặt tối đa 2 loại vũ khí và hai “Hacks”. Hacks là những khả năng mà người chơi có thể nhặt và tùy chỉnh cho nhân vật của mình, ví dụ như khả năng chữa lành vết thương đến việc biến mình thành một quả bóng khổng lồ có thể nảy xung quanh một khu vực. Hyper Scape không hề có vật phẩm như máu, giáp, lựu đạn hoặc xe cộ như các tựa game Battle Royale khác.

Hyper Scape - Game Battle Royale có lối chơi nhanh và mạnh mẽ 1

Có thể bạn muốn xem thêm: V4 mở đăng kí trước toàn cầu, dự kiến ra mắt cuối tháng 7

Cái chết trong Hyper Scape cũng rất khác với các tựa game Battle Royale thông thường, khi người chơi chết, người chơi sẽ vẫn tiếp tục được tham gia trận đấu nhưng dưới dạng một con ma được gọi là Echo, có thể đi lang thang khắp thế giới, trinh sát kẻ thù cho đồng đội và nhiều khả năng khác. Sau khi chết, người chơi sẽ làm rơi một tấm thẻ hồi sinh, đồng đội có thể sử dụng tấm thẻ này để hồi sinh người chơi đã chết bất cứ lúc nào, tương tự như Apex Legends.

Hyper Scape - Game Battle Royale có lối chơi nhanh và mạnh mẽ 2

Trong buổi thuyết trình, Ubisoft đã xác nhận rằng Hyper Scape sẽ có rất nhiều sự kiện khác nhau xảy ra trong suốt trận đấu như trọng lực được sửa đổi và đạn dược vô hạn. Điều này sẽ giúp thay đổi lối chơi vì người chơi sẽ phải thích nghi với những điều kiện thay đổi này một cách nhanh chóng. Nhiều tựa game Battle Royale “thực tế” ngoài kia không thể cho người chơi cảm giác này, do Hyper Scape diễn ra trong một thế giới ảo, mọi thứ đều có thể diễn ra.

Hyper Scape - Game Battle Royale có lối chơi nhanh và mạnh mẽ 3

Có hai cách để chiến thắng một trận đấu trong Hyper Scape. Cách đầu tiên liên quan đến việc giết chết những người khác, và cách thứ 2 là giữ “Crown – vương miện” trong 45 giây. Khi một vài người chơi cuối cùng còn sống sót trên bản đồ và nhiều khu vực thành phố đã bị đóng, một Crow sẽ được sinh ra, khi nhặt được Crow người chơi có thể giành chiến thắng ngay cả khi không giết bất kỳ người chơi nào cả.

Trang chủ: https://www.ubisoft.com/en-us/game/hyper-scape

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới