Huyết Chiến Thần Ma có bao la chất tiên hiệp

Huyết Chiến Thần Ma đủ tự tin mang đến những tính năng, hình ảnh để chinh phục một fan tiên hiệp thực thụ.

Người đăng: Ngày đăng: 16/12/2015 Giới thiệu game
Huyết Chiến Thần Ma

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Huyết Chiến Thần Ma

Huyết Chiến Thần Ma đủ tự tin mang đến những tính năng, hình ảnh để chinh phục một fan tiên hiệp thực thụ.

Huyết Chiến Thần Ma khai thác bối cảnh thần thoại phương đông, xây dựng nên một thế giới tiên hiệp hùng vĩ. Không chỉ vậy trò chơi còn lồng ghép nhiều cơ chế gameplay phong phú với hàng loạt tính năng PVP liên server khốc liệt, tạo nên những võ đài hoành tráng để người chơi khẳng định con đương tu tiên của mình.

Huyết Chiến Thần Ma có bao la chất tiên hiệp 0

Trong khi đó hệ thống chiến đấu của Huyết Chiến Thần Ma vẫn là hình thức target với bộ thao tác chuột kết hợp bàn phím bất diệt của dòng webgame xứ tàu. Tuy nhiên để phù hợp với xu hướng hiện nay, trò chơi còn hỗ trợ công năng auto treo máy rất tiện lợi, người chơi không cần thao tác nhiều, có thể ngồi uống trà, ăn mì và xem nhân vật độc diễn cũng được. Dù vậy khi đi chiến trường hay pk loạn chiến thì nên tắt auto và chuyển sang cơ chế điều khiển bằng tay nếu không muốn nhân vật ‘về thành dưỡng sức’ liên tù tì. Ngoài ra khi đánh quái, nhân vật sẽ tung ra những tuyệt kỹ “long trời lở đất”, có hiệu ứng “phá nát màn hình” để tiêu diệt đối phương chong chớp mắt.

Huyết Chiến Thần Ma có bao la chất tiên hiệp 1

Về hệ thống nghề nghiệp game được thiết lập khá đơn giản chỉ với 3 lớp chính gồm Thích Khách, Pháp Sư và Chiến Sĩ. Tuy ít song khá chất, tạo nên thế cân bằng cần thiết cho game và đẩy người chơi vào những tính năng bổ trợ khác để hòng gia tăng lực chiến cho nhân vật.

Huyết Chiến Thần Ma có bao la chất tiên hiệp 2

Qua đó người chơi có thể tăng trưởng nhân vật thông qua nhiều hệ thống có tính sáng tạo như chuyển sinh trang bị; hệ thống tiên mạch; hệ thống khảm nạm bảo thạch và thành tựu thu thập được qua việc thực hiện những mục tiêu định sẵn; khám phá hệ thống thần khí hay sử dụng công năng pháp trận; hoặc thay đổi diện mạo cho nhân vật bằng hệ thống đồ thời trang ngồ ngộ hay khám phá dàn thú cưỡi đẹp lung linh. 

Huyết Chiến Thần Ma có bao la chất tiên hiệp 3

Ngoài ra trò chơi còn đưa ra hệ thống tiên nữ, cho phép người chơi chiêu mộ những người đẹp giáng trần này để đi theo fap fap à lộn trợ chiến cho mình. Theo đó mỗi người đẹp đều có bảng chỉ số thuộc tính và kỹ năng đặc thù riêng, bổ trợ rất hữu hiệu trong qua trình fap fap ấy lại lộn nữa, chiến đấu cho nhân vật chính của người chơi. 

Huyết Chiến Thần Ma có bao la chất tiên hiệp 4

Bên cạnh những hệ thống phát triển nhân vật, người chơi của Huyết Chiến Thần Ma còn được thưởng thức một hệ thống bang phái hấp dẫn với tính năng bang phái thần thú độc đáo cùng với nhiều công năng lợi ích và trên hết là tham gia vào những hoạt động PK trên quy mô lớn, săn nhiều chủng loại Boss phân chia theo từng mức độ.

Trang teaser: https://huyetchien.aivo.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/huyetchien.aivo.vn
Trang chủ china dành cho ai xung pha test trước: https://wj.game2.cn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp