Huyết Chiến Tam Quốc – Webgame nhập vai dành cho ai thích sự đơn giản và máu PK

Huyết Chiến Tam Quốc có lối chơi đơn giản phù hợp với những người yêu thích game nhập vài cày cuốc mà không có nhiều thời gian.

Người đăng: Ngày đăng: 03/08/2017 Giới thiệu game
Huyết Chiến Tam Quốc

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Huyết Chiến Tam Quốc

Huyết Chiến Tam Quốc có lối chơi đơn giản phù hợp với những người yêu thích game nhập vài cày cuốc mà không có nhiều thời gian.

Huyết Chiến Tam Quốc là webgame nhập vai được phát hành trên cổng 360game vừa ra mắt vào sáng 27/7/2017 vừa qua. Vậy tựa game này có gì hot để bạn nên thử qua? Đầu tiên bạn sẽ có một webgame tuy mang đề tài Tam Quốc nhưng có sự kết hợp của yếu tố thần thoại tạo nên sự khác biệt trong cốt truyện. Vẫn là các nhân vật quen thuộc như Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền,… nhưng có thể bạn sẽ gặp những nhân vật này dưới hình dạng bị ma hóa đầy bất ngờ.

Huyết Chiến Tam Quốc – Webgame nhập vai dành cho ai thích sự đơn giản và máu PK 0

Về đồ họa, Huyết Chiến Tam Quốc là một game sử dụng bối cảnh 2D kết hợp với tạo hình nhân vật 3D. Thành thực mà nói thì đồ họa của game không có gì mới mẻ cả, mang đặc trưng của các webgame hiện nay song bù lại thì các hiệu ứng hình ảnh trong game thì tuyệt vời, rất bắt mắt game thủ. Đặc biệt các hiệu ứng kỹ năng chiến đấu của nhân vật không có gì để chê cả, với những ai thích phong cach lòe loẹt, kỹ năng ngập màn hình thì càng cảm thấy phê hơn.

Huyết Chiến Tam Quốc – Webgame nhập vai dành cho ai thích sự đơn giản và máu PK 1

Về gameplay, Huyết Chiến Tam Quốc mang một lối chơi rất đơn giản khi nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng nhân vật thông qua việc tăng cấp, kiếm trang bị, tăng chỉ số lực chiến thông qua các tính năng cơ bản như cường hóa trang bị, thần binh, thú cưỡi, ái nữ,… Nếu bạn đã từng chơi các webgame tương tự thì cách chơi Huyết Chiến Tam Quốc không có nhiều sự khác biệt và đôi khi làm cảm thấy khá quen thuộc về mặt tính năng.

Huyết Chiến Tam Quốc – Webgame nhập vai dành cho ai thích sự đơn giản và máu PK 2

Huyết Chiến Tam Quốc – Webgame nhập vai dành cho ai thích sự đơn giản và máu PK 3

Nhìn chung trò chơi hướng tới việc giảm thiểu thao tác cho người chơi, việc lên cấp trong khoảng 50 level đầu tiên rất nhanh sau đó chậm dần để người chơi tham gia các hoạt động. Với hệ thống auto hỗ trợ tận răng công việc của bạn chỉ là click vào nhiệm vụ rồi làm theo mà thôi. Đáng khen cho game này ở việc hỗ trợ người chơi rất tốt, nhất là khi có hoạt động theo giờ thì một bảng nhắc nhở sẽ hiện lên thông báo giúp bạn không bị bỏ lỡ.

Huyết Chiến Tam Quốc – Webgame nhập vai dành cho ai thích sự đơn giản và máu PK 4

Huyết Chiến Tam Quốc – Webgame nhập vai dành cho ai thích sự đơn giản và máu PK 5

Một điểm nhấn trong lối chơi của Huyết Chiến Tam Quốc chính là việc cho phép game thủ chuyển đổi giữa 3 loại vũ khí khác nhau gồm trường binh (thương), đoản binh (kiếm) và đánh xa (cung). Mỗi vũ khí bao gồm các bộ kỹ năng riêng biệt và phù hợp trong từng trường hợp khác nhau. Chẳng hạn như sử dụng trường binh để dọn quái nhanh chóng và đoản binh để mặt đối mặt với Boss. Ngoài ra thì hệ thống Võ hồn giúp nhân vật biến hình cũng hay hay, người chơi hoàn toàn có thể biến thành các võ tướng nổi tiếng trong Tam Quốc.

Huyết Chiến Tam Quốc – Webgame nhập vai dành cho ai thích sự đơn giản và máu PK 6

À một điểm khác mà bạn cũng sẽ thích ở Huyết Chiến Tam Quốc chính là game có rất nhiều hoạt động săn Boss, từ việc tham gia phụ bản cho đến đánh ngoài bản đồ dã ngoại. Trời ơi game gì mà nhiều Boss dã man, đánh cả ngày chẳng hết, lại còn lắm phần thưởng nữa. Cơ mà các Boss cấp cao thì sẽ hơi khó nhằn một chút đấy nhé!

Huyết Chiến Tam Quốc – Webgame nhập vai dành cho ai thích sự đơn giản và máu PK 7

Huyết Chiến Tam Quốc – Webgame nhập vai dành cho ai thích sự đơn giản và máu PK 8

Tổng quan để mà nói Huyết Chiến Tam Quốc là một webgame dễ chơi, dễ hiểu và dành cho những người yêu thích thể loại nhập vai cày cuốc mà không cần bỏ nhiều thời gian để điều khiển. Ngoài ra game có rất nhiều hoạt động thú vị mà game thủ có thể tham gia như khiêu chiến, ôn tuyền, lửa trại, cứu chủ, vấn đáp,…

Chơi game và nhận code ngay Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021