Huyết Chiến Tam Quốc đẹp về hình thức, mạnh về tính năng

Trải nghiệm Huyết Chiến Tam Quốc bạn sẽ thấy đây là một sản phẩm game nhập vai được đầu tư kỹ lưỡng từ đồ họa cho đến gameplay vô cùng khác biệt.

Người đăng: Ngày đăng: 27/07/2017 Giới thiệu game
Huyết Chiến Tam Quốc

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Huyết Chiến Tam Quốc

Trải nghiệm Huyết Chiến Tam Quốc bạn sẽ thấy đây là một sản phẩm game nhập vai được đầu tư kỹ lưỡng từ đồ họa cho đến gameplay vô cùng khác biệt. Với tiết tấu nhanh, hùng tráng đậm chất dũng tướng Tam Quốc qua từng mỗi nhiệm vụ kết hợp với trạng thái Nhập Thần khi giao chiến sẽ đem lại cho game thủ hào khí ngất trời sau hàng giờ trải nghiệm.

* Bài viết có chứa ảnh Gif, bạn đọc vui lòng chờ xem.

Ở phiên bản hiện tại Huyết Chiến Tam Quốc có hơn 20 vị tướng nổi danh từ hàng võ như Lữ Bố, Triệu Vân, Trương Phi… đến hàng sách lược như Gia Cát, Bàng Thống, Chu Du… sẽ trở thành lựa chọn của game thủ để được nhập vào mình. Tùy theo từng thuộc tính của mỗi tướng, căn cứ vào mục tiêu giao chiến vừa sức hay không mà game thủ sẽ chọn cho mình việc xuất tướng nào để “nhập” cho phù hợp. Có thể nói đây là điểm có 1 không 2 trên thị trường webgame Việt Nam.

Huyết Chiến Tam Quốc đẹp về hình thức, mạnh về tính năng 0

Huyết Chiến Tam Quốc đẹp về hình thức, mạnh về tính năng 1

Với bản đồ rộng lớn, chân thực từng chi tiết, vô vàn map lớn nhỏ khác nhau, hệ thống phụ bản đa dạng,… game thủ có thể thỏa sức khám phá và xây dựng một Tam Quốc cho riêng mình. Không những hình ảnh trau chuốt và góc nhìn sâu rộng, Huyết Chiến Tam Quốc còn đầu tư kĩ lưỡng về hệ thống tính năng, hoạt động… để game thủ có cảm giác như được sống lại thời Tam Quốc. Và mỗi nhân vật sẽ đánh dấu lãnh thổ riêng bằng các thành trì và đội ngũ tướng cai quản, bảo vệ. Hoạt động xuất chinh, công thành diễn ra thường xuyên, game thủ sẽ trải nghiệm cảm giác “loạn lạc” y như Tam Quốc trong lịch sử.

Huyết Chiến Tam Quốc đẹp về hình thức, mạnh về tính năng 2

Huyết Chiến Tam Quốc đẹp về hình thức, mạnh về tính năng 3

Trong Huyết Chiến Tam Quốc người chơi có thể chọn 1 trong 3 Thần binh để luôn phiên hoán đổi tung combo tuyệt kĩ dồn dập vào người đối phương như Thương, Đao và Nỏ. Nếu như Long Thương phù hợp với những ai là “fan” của tướng Lữ Bố và cây thương với ưu thế tấn công cận chiến, phá vòng vây thì Đao Thương sẽ khiến game thủ thích thể hiện sức mạnh, hạ gục nhanh tiêu diệt gọn. Trong khi đó Nỏ tiễn lại được thiết kế dành riêng cho phái nữ với vũ khí chính là Cung tên với mưu trí hơn người, linh hoạt và biến hóa trong chiến đấu. Tất nhiên ở mỗi cấp tiến hóa các tổ hợp skill sẽ thi triển theo cách thức khác nhau, vừa tận dụng tối đa sức mạnh của Vũ khí, vừa phô trương bằng hình ảnh vô cùng mãn nhãn.

Huyết Chiến Tam Quốc đẹp về hình thức, mạnh về tính năng 4

Nhìn chung việc rời bỏ game Huyết Chiến Tam Quốc có vẻ khó khăn vì mục tiêu theo đuổi của tựa game này rất phong phú và lôi cuốn mãi tận về sau. Và một trong những điều kích thích người chơi nhất là hệ thống phát triển trang bị nhân vật đa dạng, có đến 10 thuộc tính trên mỗi trang bị Vũ khí, Cánh, Thần binh, Long văn, Mỹ nữ, Ma Sủng… cần được nâng cấp mỗi ngày. Kế đến là hệ thống thú cưỡi cũng đa dạng từ các chiến mã Xích Thố  đến Băng Giao, Hỏa Lân, Kiêu Dực, Huyền Báo, Cự Tượng, Phụng Hoàng,… có nhiều khác biệt về sức mạnh, phụ thuộc vào các item được trang bị.

Chơi game và nhận code ngay Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021