Huyền Thoại MOBA sẽ giúp bạn kết nối thế giới MOBA chỉ với vài giây cài đặt

Huyền Thoại MOBA là một game online 3D thuộc thể loại MOBA hỗ trợ đa nền từ PC, web và mobile được phát triển bởi công ty NetDragon.

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2016 Giới thiệu game
Huyền Thoại MOBA

MOBA / Game client/Web

▪ Ngôn ngữ:

Huyền Thoại MOBA

Huyền Thoại MOBA (tên tiếng anh là Calibur of Spirit) là một game online 3D thuộc thể loại MOBA hỗ trợ đa nền từ PC, web và mobile được phát triển bởi công ty NetDragon. Trò chơi sử dụng phong cách ma ảo để tạo nên một thế giới với khả năng vô hạn cho người chơi thỏa sức khám phá.

Huyền Thoại MOBA Trailer

Bối cảnh của game khá độc đáo, người chơi sẽ được vào vai một triệu hoán sư vượt qua không gian và thời gian tới một thế giới thần bí cùng vô số anh hồn của những nhân vật nổi tiếng. Triệu hoán sư có thể thông linh cộng hưởng với gần trăm anh hồn, sử dụng sức mạnh tuyệt luân của họ để đoạt được thần lực. Dần dần ngày càng có nhiều triệu hoán sư đến thế giới này để thám hiểm và khám phá, thông qua những cuộc giao tranh khốc liệt của những người này mà dần dần sức mạnh thần bí của Huyền Thoại MOBA được nhiều người biết đến.

Huyền Thoại MOBA sẽ giúp bạn kết nối thế giới MOBA chỉ với vài giây cài đặt 0

Huyền Thoại MOBA được sử dụng một engine tự phát triển của NetDragon có tên S3, mang lại những hình ảnh 3D tuyệt đẹp và chi tiết về một thế giới huyền bí kết hợp nhiều yếu tố cổ đại, thỏa mãn nhu cầu về đồ họa của nhiều game thủ. Do sử dụng hệ thống mới lạ triệu hồn sư nên trong game sẽ không hề có những nghề nghiệp hay hero để người chơi lựa chọn như các game MOBA truyền thống, thay vào đó người chơi sẽ được kết hợp sử dụng những anh hồn, mỗi anh hồn sẽ có kỹ năng và cách chơi khác nhau.

Huyền Thoại MOBA sẽ giúp bạn kết nối thế giới MOBA chỉ với vài giây cài đặt 1

Ngoài ra thì người chơi có thể thông qua cửa hàng phép thuật đẻ mua cho mình hàng trăm loại trang bị, máu, phù… đối với mỗi anh hồn khác nhau thì cửa hàng sẽ đưa ra những món đồ kiến nghị và trang bị kết hợp để game thủ dễ nắm bắt. Đồng thời trò chơi này cũng phá bỏ đi những bước xây dựng nhân vật rườm rà, khuyến khích người chơi tập trung vào chiến đấu nhiều hơn để tăng trưởng.

Huyền Thoại MOBA sẽ giúp bạn kết nối thế giới MOBA chỉ với vài giây cài đặt 2

Hiện nay thì Huyền Thoại MOBA mới chỉ thử nghiệm một lần vào hồi đầu năm nay và khá lặng tiếng thời gian gần đây.

Trang chủ game tiếng Anh http://cos.gamefun.asia/
Trang chủ game tiếng China http://cos.qq.com/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ