Huyền Thoại MOBA có đủ tố chất để chinh phục fan MOBA tại Việt Nam

Game Huyền Thoại MOBA đã được một NPH Việt Nam mua về, hiện đang hoàn tất quá trình Việt hóa và hứa hẹn sẽ sớm ra mắt vào năm 2016.

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2016 Giới thiệu game
Huyền Thoại MOBA

MOBA / Game client/Web

▪ Ngôn ngữ:

Huyền Thoại MOBA

Game Huyền Thoại MOBA đã được một NPH lớn ở Việt Nam mua về, hiện đang hoàn tất quá trình Việt hóa và hứa hẹn sẽ sớm ra mắt vào tháng 5/2016 tới.

Huyền Thoại MOBA thuộc thể loại MOBA hỗ trợ đa nền từ mini client trên PC, play mobile game và chơi ngay trên nền web được phát triển bởi công ty NetDragon – Trung Quốc.

Bối cảnh của game khá độc đáo, người chơi sẽ được vào vai một triệu hoán sư vượt qua không gian và thời gian tới một thế giới thần bí cùng vô số anh hồn của những nhân vật nổi tiếng. Triệu hoán sư có thể thông linh cộng hưởng với hàng trăm anh hồn, sử dụng sức mạnh tuyệt luân của họ để đoạt được thần lực.

Huyền Thoại MOBA sử dụng engine do NetDragon tự phát triển có tên S3, mang lại những hình ảnh 3D tuyệt đẹp và chi tiết về một thế giới huyền bí kết hợp các yếu tố cổ đại, thỏa mãn nhu cầu về đồ họa của nhiều game thủ. Do sử dụng hệ thống triệu hoán sư mới lạ nên trong game sẽ không hề có những nghề nghiệp hay hero để người chơi lựa chọn như các game MOBA truyền thống, thay vào đó người chơi sẽ được kết hợp sử dụng những anh hồn, mỗi anh hồn sẽ có kỹ năng và cách chơi khác nhau.

Huyền Thoại MOBA có đủ tố chất để chinh phục fan MOBA tại Việt Nam 0

Ngoài ra thì người chơi có thể thông qua cửa hàng phép thuật để mua cho mình hàng trăm loại trang bị, máu, phù…Với mỗi anh hồn khác nhau thì cửa hàng sẽ đưa ra những món đồ kiến nghị và trang bị kết hợp để game thủ dễ nắm bắt. Đồng thời trò chơi này cũng phá bỏ đi những bước xây dựng nhân vật rườm rà, khuyến khích người chơi tập trung vào chiến đấu nhiều hơn. Có thể nói Webgame Huyền Thoại MOBA có lối chơi dung hợp của 4 sản phẩm MOBA quen thuộc trên thị trường Việt Nam đó là Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, 3Q Củ Hành và Thời Đại Anh Hùng trước đó.

Huyền Thoại MOBA có đủ tố chất để chinh phục fan MOBA tại Việt Nam 1

Huyền Thoại MOBA hiện cung cấp 2 map chơi MOBA truyền thống là Phân tranh thánh đàn (5vs5) và Quyết chiến chi cốc (1vs1) cùng 5 chế độ chơi cơ bản là Tutorial (phần chơi hướng dẫn), Single (matchmaking một mình), Multiplayer (lập thành team với bạn bè), Custom (không rõ), vs AI (đánh với máy) và Competitions (hệ thống giải đấu).

Huyền Thoại MOBA có đủ tố chất để chinh phục fan MOBA tại Việt Nam 2

Điểm đặc biệt là map 5vs5 được thiết kế hoàn toàn theo phong cách map DotA trong khi lối chơi lại mô phỏng Liên Minh Huyền Thoại. Điểm khác biệt là trong map này có thả một số creep rừng mà khi tiêu diệt được sẽ buff chỉ số tạm thời cho tướng và boss (giống như Roshan trong DotA) cũng đem lại cho cả team lượng buff nhất định khi tiêu diệt được.

Huyền Thoại MOBA có đủ tố chất để chinh phục fan MOBA tại Việt Nam 3

Một số tính năng khác như bảng kỹ năng với ngọc bổ trợ khá giống Liên Minh Huyền Thoại, dù thiết kế icon có đôi chút khác biệt. Ngoài ra trong trận đấu người chơi còn được phép sử dụng các đạo cụ đặc biệt như hồi sinh, xóa thời gian chờ hồi thành, tăng tốc độ di chuyển, gọi ra mini shop…với phần lớn đạo cụ có thể mua được bằng tiền thật nhưng có thời gian chờ lần sử dụng kế tiếp (cooldown) là khá lâu.

Huyền Thoại MOBA có đủ tố chất để chinh phục fan MOBA tại Việt Nam 4

Hiện tại game Huyền Thoại MOBA cung cấp 66 tướng khác nhau chia làm 3 loại là tướng Strength, tướng Agility và tướng Intelligence. Các tướng sẽ có bộ 3 skill và 1 ultimate học được ở level 6 với các chỉ số cơ bản như máu, sát thương, tầm đánh, chỉ số Str/Agi/Int…Cách thiết kế các tướng của game cũng học hỏi rất nhiều từ Liên Minh Huyền Thoại, 3Q Củ Hành 3D khi mỗi tướng đều có bộ skin riêng đặc trưng và có sự pha trộn giữa quá khứ (tướng Tam quốc) và hiện đại.

Như đã nói ở trên, dù map thiết kế giống DotA nhưng gameplay của Huyền Thoại MOBA lại hoàn toàn giống Liên Minh Huyền Thoại. Từ giao diện, hệ thống item đến số lượng creep, tháp canh, tầm cast skill, last hit hoàn toàn không có gì khác Liên Minh Huyền Thoại. Điểm đáng khen là game có thể chạy mượt mà trên nền tảng web với hình ảnh, âm thanh và hiệu ứng skill hiển thị đầy đủ rõ ràng.

Huyền Thoại MOBA có đủ tố chất để chinh phục fan MOBA tại Việt Nam 5

Với sự xuất hiện của Huyền Thoại MOBA trong năm 2016 thì thị trường game MOBA Việt sẽ trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết, đặc biệt là các sản phẩm MOBA trên mobile như 3Q Củ Hành mobile cũng đang rục rịch định ngày ra mắt.

Trang chủ game tiếng Anh http://cos.gamefun.asia/
Trang chủ game tiếng China http://cos.qq.com/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ