Huyền Thoại Kiêu Hùng – Tựa game chiến đấu đỉnh cao trong Tam Quốc

Huyền Thoại Kiêu Hùng là một trò chơi mobile MMORPG, với một nội dung tinh tế, đưa người chơi trở lại thời kỳ hào hùng của loạn thế Tam Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 09/01/2023 Giới thiệu game
Huyền Thoại Kiêu Hùng

Game chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: SolaplayGame

Huyền Thoại Kiêu Hùng

Huyền Thoại Kiêu Hùng là một trò chơi mobile MMORPG mới, với một nội dung tinh tế, đưa người chơi trở lại thời kỳ hào hùng và biến động của loạn thế Tam Quốc.

Huyền Thoại Kiêu Hùng có lối chơi đơn giản nhưng không nhàm chán, bao gồm chế độ chiến đấu Combo và chế độ chiến dịch độc đáo. Điều này giúp người chơi trải nghiệm cơ chế chiến đấu sáng tạo trong thời kỳ Tam Quốc thực, cùng với sự hấp dẫn của chiến thuật. Trong trò chơi, người chơi sẽ theo dõi dấu chân của lịch sử và tiêu diệt những kẻ thù nổi tiếng như Trương Giác, Hoàng Cân và Đổng Trác, để từng bước đạt đến thành công trong loạn thế Tam Quốc.

Huyền Thoại Kiêu Hùng - Tựa game chiến đấu đỉnh cao trong Tam Quốc 0

Trong Huyền Thoại Kiêu Hùng, người chơi có thể thu thập những võ tướng nổi tiếng của Tam Quốc như Ngũ Hổ Thượng Tướng, Ngũ Tử Lương Tướng và các đại mỹ nhân khác. Người chơi cũng có thể tự do lập nhóm chiến đấu và sử dụng các võ tướng ở các vị trí khác nhau trong trận đấu. Nữ tướng cũng không kém đấng nam nhi và các mỹ nữ cũng có thể tham gia vào trận chiến.

Huyền Thoại Kiêu Hùng - Tựa game chiến đấu đỉnh cao trong Tam Quốc 1

Ngoài việc tranh đấu với các anh hùng từ các biển khắp nơi trong thiên hạ, và hệ thống lập phi lãng mạn. Trò chơi còn có hệ thống kết nghĩa 3 người và mạng xã hội toàn diện, giúp người chơi không phải chiến đấu một mình. Bạn có thể kết nghĩa với các nhân vật khác và cùng nhau đi hành trình trên con đường xưng bá Tam Quốc gian khổ.

Huyền Thoại Kiêu Hùng - Tựa game chiến đấu đỉnh cao trong Tam Quốc 2

Với lối chơi độc đáo, người chơi sẽ trải nghiệm chiến đấu đỉnh cao với liên kích Combo cực đã và hiệu ứng chiến đấu tinh tế. Điều này cho phép người chơi dễ dàng chìm đắm trong trận chiến và tung hoành trên chiến trường, đại sát bốn phương và xưng bá sa trường.

Huyền Thoại Kiêu Hùng - Tựa game chiến đấu đỉnh cao trong Tam Quốc 3

Điều đặc biệt trong Huyền Thoại Kiêu Hùng là người chơi sẽ được phép chuyển đổi class tự do khi đạt đến cấp trưởng thành nhất định. Không có bất cứ rào cản nào từ hệ thống giúp người chơi có thể tùy ý chọn và thử nghiệm những class khác nhau mà không phải lo lắng về bất cứ hạn chế nào.

Huyền Thoại Kiêu Hùng - Tựa game chiến đấu đỉnh cao trong Tam Quốc 4

Người chơi có thể chiến đấu cùng Quân Đoàn bạn bè và giao đấu với các quân đoàn khác trên Liên Server. Điều này không chỉ là một cuộc chiến đấu thực lực giữa các Quân Đoàn, mà còn là một cuộc chiến tranh để giành lấy vinh quang toàn Server.

Link game: AndroidiOSAPK

Trang chủ: https://www.huyenthoaikieuhung.vn/

Fanpage: Huyền Thoại Kiêu Hùng

Người viết: Phóng Hoàng

Huyền Thoại Kiêu Hùng

Huyền Thoại Kiêu Hùng

8/10 - (2 votes)

▪ Đánh giá: 8 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game chiến thuật

▪ Nhà phát hành: SolaplayGame

Xem thêm thông tin về Huyền Thoại Kiêu Hùng tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc