Huyễn Thành Web – Webgame nhập vai 2D được mong đợi nhất năm 2016

Từ ngày 24 tháng 6 năm 2016, Huyễn Thành Web đã tiến hành thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2016 Giới thiệu game

Từ ngày 24 tháng 6 năm 2016, Huyễn Thành Web đã tiến hành thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc và là một trong những sản phẩm được mong đợt nhất trong năm 2016.

Huyễn Thành Web (tên tiếng Anh: Ice Fantasy) là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Junyou Network và do iQIYI phát hành. Trò chơi là sản phẩm bản quyền cải biên chính thức từ tiểu thuyết và phim truyền hình cùng tên, tái hiện lại một cách chính xác những tình tiết thú vị theo nguyên tác, xây dựng nên một thế giới giả tưởng đẹp mắt với phong cách thiết kế mỹ thuật đặc sắc, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Huyễn Thành Web - Webgame nhập vai 2D được mong đợi nhất năm 2016 0

Ở phương diện nhân vật, trò chơi không hề áp dụng cơ chế lựa chọn nghề nghiệp cố định ngay từ ban đầu, thay vào đó người chơi chỉ lựa chọn nhân vật nam hoặc nữ để đại diện cho mình trong thế giới ảo mà thôi. Tuy nhiên không phải vì thế mà trò chơi mất đi sự phức tạp trong khâu phát triển nhân vật ở giai đoạn sâu này.

Huyễn Thành Web - Webgame nhập vai 2D được mong đợi nhất năm 2016 1

Phương diện đồ họa cũng có thể coi là ưu điểm dễ nhận thấy ở Huyễn Thành Web, trò chơi có cách thiết kế khác lạ và tráng lệ với dàn nhân vật lẫn quái vật đa dạng. Các trường cảnh cũng được tạo dựng theo hướng thần thoại Châu Âu thần bí với màu sắc đẹp, nhân vật có cử động mượt mà và thi triển những chiêu thức bắt mắt khi chiến đấu.

Với cơ chế chiến đấu thời gian thực kết hợp hài hòa với auto thường thấy ở các sản phẩm trên nền trình duyệt, trò chơi có cách điều đơn giản, tự do và hấp dẫn, đẩy mạnh khả năng PK cho người trải nghiệm.

Huyễn Thành Web - Webgame nhập vai 2D được mong đợi nhất năm 2016 2

Một trong những nội dung gameplay đặc sắc nhất của sản phẩm này chính là hệ thống chuyển thế. Thông qua quá trình thăng cấp, người chơi sẽ mở khóa được lần lượt các nhân vật chính trong tiểu thuyết như Ca Sách, Lê Lạc hay Diệm Đát, cho phép nhân vật biến đổi hình dạng bên ngoài và tăng cường thêm kỹ năng chiến đấu tương ứng. Nhờ có công năng này, người chơi sẽ có nhiều hướng phát triển nhân vật khác nhau, tùy thuộc theo việc họ tập trung tăng cường cho nhân vật chuyển thế nào.

Huyễn Thành Web - Webgame nhập vai 2D được mong đợi nhất năm 2016 3

Ngoài ra, trò chơi cũng sở hữu nhiều dạng gameplay hấp dẫn thường thấy ở sản phẩm Trung Quốc, nhưng có thay đổi đôi chút để phù hợp với bối cảnh của nguyên tác. Người chơi sẽ có thể mở khóa nhiều dạng tọa kỵ hư ảo vừa có công năng giúp đỡ di chuyển vừa gia tăng thêm chỉ số thuộc tính, hệ thống cánh hoa lệ, chiêu mộ thêm cả các “tinh quỹ” với vai trò bạn đồng hành trong chiến đấu. Số lượng hoạt động phụ bản tổ đội, săn Boss hay PVP trong game cũng rất nhiều, người chơi tha hồ mà trải nghiệm, thử thách bản thân và ghanh đấu với những người khác.

Huyễn Thành Web - Webgame nhập vai 2D được mong đợi nhất năm 2016 4

Từ ngày 24 tháng 6 năm 2016, Huyễn Thành Web đã tiến hành thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc và là một trong những sản phẩm được mong đợt nhất trong năm 2016.

Trang chủ: https://g.iqiyi.com/hc

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA