Hunting Story – Game RPG hành động 3D bối cảnh nền văn minh thời tiền sử

Hunting Story là một tựa game mobile hành động RPG 3D chủ đề về nền văn minh thời tiền sử bao gồm săn bắn, phiêu lưu nhàn rỗi.

Người đăng: Ngày đăng: 03/01/2022 Giới thiệu game

Hunting Story là một tựa game mobile hành động RPG 3D chủ đề về nền văn minh thời tiền sử bao gồm săn bắn, phiêu lưu nhàn rỗi.

Hunting Story sở hữu đồ họa đẹp mắt, thiết kế màn hình dọc dễ điều khiển, thêm vào đó là bối cảnh nền văn minh tiền sử sống động và chân thực. Bạn có thể thấy trên nền văn hóa thời kỳ đồ đá tích hợp những yếu tố cổ xưa và huyền bí như văn hóa Inca, văn hóa Maya, văn hóa di vật thất truyền, văn hóa vật tổ, khiến người chơi thích thú khám phá.

Hunting Story - Game RPG hành động 3D bối cảnh nền văn minh thời tiền sử 0

Người chơi sẽ được phiêu lưu qua nhiều vùng đất, đối mặt với nhiều thử thách và dần tăng cấp, phát triển sức mạnh nhân vật để đương đầu với nhiều nhiệm vụ khó khăn hơn ở phía sau. Chưa kể đến, với lối chơi nhàn rỗi, quá trình chiến đấu hoàn toàn diễn ra một cách tự động. Tuy vậy, nếu người chơi có thời gian rảnh, muốn trải nghiệm vẫn có thể tự thao tác các kĩ năng bằng tay.

Hunting Story - Game RPG hành động 3D bối cảnh nền văn minh thời tiền sử 1

Hunting Story cho phép người chơi thay đổi diện mạo theo thời gian thực. Cụ thể là tùy thuộc vào trang bị mà người chơi sử dụng mô hình chiến đấu sẽ thay đổi theo, thuộc tính của nhân vật cũng hoàn toàn khác biệt, mang tới những bất ngờ thú vị.

Chưa kể đến, gameplay cũng vô cùng phong phú, hội tụ những yếu tố đặc sắc của dòng game nhập vai. Trong đó không thể không nói đến hệ thống tăng trưởng đầy đủ các phương diện như kĩ năng, thú cưng, tài năng,… Người chơi sẽ có nhiều cách thức tăng trưởng sức mạnh và không bị giới hạn về tài nguyên khi có rất nhiều hoạt động giúp thu thập nhiều vật phẩm cần thiết và hữu ích.

Có thể bạn muốn xem thêm: STARENA – Trở thành đấu sĩ máy thông minh nhất vũ trụ

Hunting Story tạo cơ hội cho người chơi hình thành phong cách riêng độc đáo không ai giống ai, kèm theo đó là cơ chế điều khiển, lối chơi phù hợp với nhiều người. Người chơi thoải mái thể hiện bản thân, chơi bất cứ lúc nào bạn muốn mà không phải lo lắng đến vấn đề cày cuốc tiêu tốn quá nhiều thời gian.

Hunting Story - Game RPG hành động 3D bối cảnh nền văn minh thời tiền sử 2

ĐẶC SẮC CỦA GAME HUNTING STORY:

+ Đồ họa đẹp mắt, dễ gây thiện cảm với nhiều người.
+ Chiến đấu tự động, dễ dàng điều khiển.
+ Thay đổi diện mạo nhân vật theo thời gian thực.
+ Các yếu tố game phong phú, thỏa sức trải nghiệm.
+ Kết hợp các phương pháp phát triển khác nhau.

Tải game Hunting Story cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim