Hunter’s Arena: Legends mang đến một đấu trường Battle Royale hấp dẫn

Sau khi trải nghiệm Alpha Test, game thủ cho rằng Hunter’s Arena: Legends giống như một bản làm lại tốt hơn của chế độ Battle Royale trong Shadow Arena.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2020 Giới thiệu game
Hunters Arena Legends

Hành động / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Hunters Arena Legends

Sau khi trải nghiệm Alpha Test, game thủ cho rằng Hunter’s Arena: Legends giống như một bản làm lại tốt hơn của chế độ Battle Royale trong Shadow Arena vậy!

Khi gia nhập vào các trận chiến trong Hunter’s Arena: Legends người chơi có thể chọn một class nhân vật trước khi vào trận gọi là Legends. Mỗi Legends sẽ có những đòn thế chiêu thức khác nhau để tận dụng. Qua đó bạn sẽ có sẵn 7 nhân vật lúc đầu và dự kiến khi ra mắt chính thức sẽ tăng lên thành 10 nhân vật. Được biết ở phiên bản đầu trò chơi mới chỉ đưa ra 3 mode gồm Đấu solo, Đấu đội và Tag.

Hunter’s Arena: Legends mang đến một đấu trường Battle Royale hấp dẫn 0

Bên cạnh đó cách bạn du nhập vào đấu trường cũng khác khi không còn thả dù mà tất cả người chơi sẽ tụ tập ở giữa map, trong tường thành, nơi có rất nhiều NPC do máy điều khiển. Trước khi bắt đầu, bạn có thể mua trang thiết bị, nhảy múa, chat cùng người chơi khác và chờ đến khi cửa chính được mở rồi mới bắt đầu chiến nhau.

Hunter’s Arena: Legends mang đến một đấu trường Battle Royale hấp dẫn 1

Có 60 người mỗi trận, với rất nhiều những trận combat nhỏ lẽ nhưng hỗn loạn khi bạn phải tìm cách di chuyển từ nơi này đến nơi khác trong lúc trốn tránh vòng bo.

Có đến 10.000 con quái vật trung lập trên bản đồ và 20 con boss khác nhau để bạn tha hồ chiến trong lúc chờ đợi người chơi khác xuất hiện. Hạ gục chúng sẽ giúp lên level và thêm điểm kỹ năng để mở khóa hoặc nâng cấp kỹ năng mới. Và sau mỗi trận, người chơi có thêm kinh nghiệm dựa trên thứ hạng hoặc khả năng trong trận để nâng cấp nhân vật.

Hunter’s Arena: Legends mang đến một đấu trường Battle Royale hấp dẫn 2

Các trận chiến trong Hunter’s Arena Legends Online có chiều sâu đáng để thử qua. Bạn phải tìm cách chặn và phản đòn đúng lúc đồng thời quản lý thanh sức lực của mình, nếu thanh sức lực xuống quá thấp bạn sẽ không thể làm gì cả và như cá nằm trên thớt.

Hunter’s Arena: Legends mang đến một đấu trường Battle Royale hấp dẫn 3

Và một trong những điểm thú vị của game Hunter’s Arena Legends chính là những chi tiết ngẫu nhiên trên bản đồ. Ở một số nơi bạn có thể mua hoặc thuần hóa một con ngựa hoang để chở đồng đội cùng đi. Hay tại một địa điểm nào đó lại có bàn thờ để hồi sinh đồng đội hoặc một chiếc dù lượn ở trên cao giúp bạn có thể nhanh chóng di chuyển sang các vị trí khác…v…v…

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiny Blade: Dark Slayer – Game nhập vai có đồ họa 2D truyền thống

Riêng chế độ Tag sẽ là nơi bạn được thử tài solo 1vs1, chọn ra 2 Legends từ đội hình của bạn trong những trận bo 3. Bạn có thể tự do chuyển đổi giữa hai nhân vật này để bảo toàn lượng máu của chúng. Và khi một nhân vật bị đẩy ra vòng ngoài thì chúng cũng thua cuộc. Đây là chế độ dành cho những game thủ yêu thích thể thức đối kháng tay đôi hoặc muốn tập luyện cho chế độ Battle Royale về sau.

Hunter’s Arena: Legends mang đến một đấu trường Battle Royale hấp dẫn 4

Có thể nói đồ họa là điểm mạnh nhất của game, với mỗi nhân vật đều có nét riêng và chuyển động rất riêng biệt. Thậm chí đến cả ngọn tóc cũng chuyển động đồng bộ với nhân vật trong game.

Tải game: https://store.steampowered.com/app/1061100/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này