Hunter Legend – Game nhập vai nhàn rỗi phong cách ngục tối đầy lôi cuốn

Hunter Legend tạo ra một vòng lặp vô tận trong không gian kín, cùng một thanh kiếm người chơi sẽ đi được bao xa trước sự tấn công của lũ quỷ và quái vật.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2020 Giới thiệu game

Hunter Legend tạo ra một vòng lặp vô tận trong không gian kín, cùng một thanh kiếm người chơi sẽ đi được bao xa trước sự tấn công của lũ quỷ và quái vật.

Câu chuyện trong Hunter Legend : Chaos dungeons làm nổi bật không gian u ám, đen tối đầy bí ẩn. Truyền thuyết kể rằng, vùng đất của bóng tối là vùng đất bị nguyền rủa và bị các vị thần lãng quên. Chính vì vậy sự ghen tị, kiêu ngạo, tham lam và những tệ nạn khác đang lang thang khắp nơi đều cuối cùng sẽ tập trung tại đây.

Hunter Legend - Game nhập vai nhàn rỗi phong cách ngục tối đầy lôi cuốn 0

Theo thời gian, những con quỷ mạnh mẽ nhất đã xuất hiện ở đây. Lũ quỷ đã phá vỡ khu vực cấm này và dần xâm chiếm thế giới, từ đó thế giới trở thành nơi luyện ngục. Các vị thần hợp nhất loài người và cuối cùng đã đánh bại lũ quỷ cũng như phong ấn chúng trong bóng tối.

Nhưng tội lỗi của con người không bao giờ mất đi và lũ quỷ vẫn chưa bị tiêu diệt hoàn toàn. Thời gian trôi qua, tội lỗi dần tích tụ, sức mạnh của phong ấn dần dần suy yếu và bóng tối lại sắp nhấn chìm vùng đất này.

Hunter Legend - Game nhập vai nhàn rỗi phong cách ngục tối đầy lôi cuốn 1

Người chơi Hunter Legend : Chaos dungeons sẽ vào vai một anh hùng đã du hành một mình đến Vùng đất bóng tối và dấn thân vào cuộc hành trình tiêu diệt lũ quỷ, cứu rỗi thế giới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dungeon and Evil có lối chơi chặt chém lẫn những khung hình đúng chất Diablo

Với phong cách u ám độc đáo, ngục tối vô tận với những thử thách không bao giờ kết thúc, người chơi sẽ có những trải nghiệm nhập vai đúng nghĩa. Tuy là game nhàn rỗi nhưng không thiếu các hoạt động hấp dẫn, đặc biệt là hệ thống Boss khác nhau cần các kĩ năng khác nhau để đối phó.

Hunter Legend - Game nhập vai nhàn rỗi phong cách ngục tối đầy lôi cuốn 2

Người chơi không cần thao tác quá nhiều, anh hùng của bạn sẽ tự động chiến đấu và thu thập tài nguyên, vật liệu cần thiết cho sự phát triển của bạn.

Hunter Legend - Game nhập vai nhàn rỗi phong cách ngục tối đầy lôi cuốn 3

Trong khi đó, bạn sẽ là người quyết định nâng cấp thuộc tính, xem xét các vấn đề liên quan đến sự tăng trưởng của nhân vật. Ví dụ như lựa chọn thuộc tính của vật nuôi để thêm vào vĩnh viễn cho anh hùng một cách có hiệu quả.

Hunter Legend - Game nhập vai nhàn rỗi phong cách ngục tối đầy lôi cuốn 4

Hunter Legend : Chaos dungeons còn sở hữu hàng chục skins tinh xảo, thời trang, mũ đội đầu, thú cưỡi, cánh, thánh kiếm đầy màu sắc và đa phong cách, thỏa sức cho người chơi làm nổi bật chính mình.

Tải game Hunter Legend : Chaos dungeons cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới