Hungry Shark Evolution – Game offline giải trí cơ động trên mobile

Nếu bạn đang đau đầu để chọn lựa một tựa game giải trí nhẹ nhàng thì Hungry Shark Evolution chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 23/03/2021 Giới thiệu game

Nếu bạn đang đau đầu để chọn lựa một tựa game giải trí nhẹ nhàng thì Hungry Shark Evolution chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Được phát triển bởi Ubisoft Entertainment (nghe tên là biết giải trí rồi), Hungry Shark Evolution là tựa game offline thú vị mà qua đó game thủ sẽ nhập vai một chú cá mập khổng lồ và đánh chén toàn bộ những sinh vật của đại dương (tất nhiên có cả con người và đồ đạc của họ).

Sở hữu đồ họa 3D, ngay từ bước đầu tiếp cận game, Hungry Shark Evolution đem đến cho game thủ cái nhìn khá thân thiện và quen thuộc giống như tựa game Hungry Fish (cá lớn nuốt cá bé) ngày xưa. Tuy nhiên càng phát triển thì chú cá mập càng phải phiêu lưu nhiều hơn đến những vùng biển khác. Thậm chí có những lúc cá mập nhà ta phải đối đầu với những thủy quái như cua, bạch tuộc khổng lồ để tranh giành địa bàn đi săn.

Hungry Shark Evolution - Game offline giải trí cơ động trên mobile 0

Bên cạnh đó khi nguồn thức ăn dần cạn kiệt thì cá mập nhà ta sẽ chú ý đến những thứ nổi trên bề mặt biển khác như con người và liên tục tấn công để thỏa mãn bao tử. Ngoài ra ở phiên bản mới của Hungry Shark Evolution, mặc dù không thể xoay góc và có được những khoảnh khắc ảo diệu như PC như game vẫn đem tới cảm giác vô cùng chân thật giống bộ phim hàm cá mập mỗi khi chú cá phi thân bay lên mặt nước đớp mồi.

Hungry Shark Evolution - Game offline giải trí cơ động trên mobile 1

Là một tựa game offline nên Hungry Shark Evolution vốn không đặt nặng vấn đề cày cuốc cũng như cấp độ. Game thủ có thể mở game và giải trí bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu, bên cạnh đó mỗi cú táp của cá mập đôi khi cũng có thể trở thành một bức ảnh nghệ thuật độc đáo mở khóa thành tựu ẩn để game thủ dễ dàng khoe thành tích trên mạng xã hội.

Hungry Shark Evolution - Game offline giải trí cơ động trên mobile 2

Game thủ yêu thích lối chơi đơn giản và cơ động có thể theo dõi thêm thông tin và tải Hungry Shark Evolution tại đây:

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật