Hundred Soul Mobile cho phép người chơi ứng dụng các phong cách chiến đấu đa dạng

Sở hữu nền đồ họa chân thực, tinh tế, Hundred Soul Mobile mang đến một lối chơi hành động chặt chém mà ở đó lựa chọn của bạn quyết định hành động của bạn.

Người đăng: Ngày đăng: 05/11/2018 Giới thiệu game

Sở hữu nền đồ họa chân thực, tinh tế, Hundred Soul Mobile mang đến một lối chơi hành động chặt chém mà ở đó lựa chọn của bạn quyết định hành động của bạn.

Chú ý: game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.

Được đánh giá là game mobile ARPG sở hữu đồ họa 3D đỉnh cao, Hundred Soul Mobile không làm người chơi thất vọng ngay từ giao diện chọn lựa nhân vật. Nhân vật trong game không chỉ sở hữu ngoại hình rất được ưa chuộng mà những chi tiết nhỏ cũng được chăm chút một cách tinh tế.

999fd46c-2game-hundred-soul-mobile-anh-1d.jpg (900×506)

Với công nghệ đồ họa tân tiến Unity Engine, chuyển động của nhân vật được lột tả vô cùng sống động và chân thực thông qua những chiêu thức hoa mỹ và đậm chất hành động. Bên cạnh đó, khung cảnh trong game cũng vô cùng rộng lớn, hoành tráng với những tòa cung điện hoa lệ, choáng ngợp, không hề thua kém các game PC.

Bắt đầu game, người chơi sẽ lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật đủ 2 giới tính nam nữ. Mỗi lớp nhân vật đều có những thế mạnh riêng của bản thân với phong cách hoàn toàn khác nhau. Không hề có những đoạn giới thiệu dài dòng, trò chơi bắt đầu ngay bằng những màn chiến đấu đậm chất chặt chém. Trung thành với lối đánh non-target, hệ thống điều khiển quen thuộc và phù hợp với mobile, người chơi được thỏa sức thi triển những combo chiêu thức hào nhoáng, phóng khoáng và đậm chất chặt chém đã tay.

Cung cấp hơn 100 loại vũ khí và mỗi loại lại sở hữu điểm mạnh, điểm yếu khác nhau thích hợp cho từng tình huống chiến đấu, Hundred Soul cho phép người chơi quyết định phong cách hành động thông qua nhiều trận chiến ly kỳ. Cụ thể bạn phải tận dụng tối đa các sự kết hợp khác nhau của vũ khí, nghiên cứu về các đặc điểm, nhất là điểm yếu của kẻ thù để tấn công chúng và giải quyết nhanh gọn.

Có thể nói mỗi hành động trong Hundred Soul đều mang tính chất tương đối, tùy theo việc lựa chọn hành động nào sẽ làm thay đổi cục diện của trận đấu. Ngoài việc lựa chọn vũ khí tùy hợp từng tình huống chiến đấu, bạn còn có thể lựa chọn đồng đội cùng sát cánh chiến đấu bởi mỗi người đều sở hữu những khả năng và cách phản ứng khác nhau với những tình huống diễn ra nên việc chọn được đồng đội có kĩ năng, kết hợp ăn ý sẽ mang đến rất nhiều lợi ích trong suốt cuộc hành trình.

b5a54268-2game-hundred-soul-mobile-anh-2d.jpg (900×506)

Bên cạnh đó cách vượt qua các tình huống cực đoan một cách hiệu quả nhất chính là kĩ năng điều khiển của bạn. Sự kiểm soát từng hành động, tung ra các chiêu thức kĩ năng, tạo combo,..sẽ cứu nguy trong mọi tình huống. Tất nhiên bạn cũng cần nắm bắt thời gian chính thức, quan sát kẻ thù mọi lúc để tìm kiếm cơ hội tiêu diệt chúng nhanh chóng.

811b189d-2game-hundred-soul-mobile-anh-3d.jpg (900×506)

Là hi vọng cuối cùng cho nhân loại, bằng những sự lựa chọn của mình, người chơi sẽ trở thành vị cứu tinh, giải cứu thế giới đổ nát, trả lại hòa bình cho vùng đất.

Tải game Hundred Soul cho AndroidAPK IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp