Humankind – Game chiến thuật cho phép game thủ viết lại lịch sử nhân loại

Humankind là tựa game chiến thuật độc đáo cho phép game thủ có thể viết lại lịch sử huy hoàng của nhân loại và tạo ra một nền văn hóa mới.

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2021 Giới thiệu game

Humankind là tựa game chiến thuật độc đáo cho phép game thủ có thể viết lại lịch sử huy hoàng của nhân loại và tạo ra một nền văn hóa mới.

Được phát triển bởi Amplitude Studios và SEGA và chỉ vừa ra mắt vào 17/8/2021 vừa qua nhưng Humankind đã nhanh chóng thu hút cộng đồng với lối chơi chiến thuật độc đáo cùng khả năng tùy biến viết lại lịch sử nhân loại của mình. Hiện tại game hỗ trợ nền tảng PC – Console và game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm thông qua Steam.

Humankind - Game chiến thuật cho phép game thủ viết lại lịch sử nhân loại 0

Qua đó game thủ sẽ dẫn dắt nền văn minh của mình qua 6 thời đại; bắt đầu từ thời đại du mục, mở rộng nền văn minh, phát triển thành phố, kiểm soát quân đội trong khi tương tác với các nền văn minh khác. Humankind là sự kết hợp giữa 60 nền văn hóa lịch sử từ thời kỳ đồ đồng đến hiện đại. Bắt đầu từ Ai Cập cổ đại, sau đó phát triển đến đế chế La Mã, người Khmer, thậm chí là Viking. Mỗi nền văn minh đều mang sắc thái và đặc điểm riêng để game thủ khám phá.

Humankind - Game chiến thuật cho phép game thủ viết lại lịch sử nhân loại 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh xây dựng và chiến thuật khi game thủ sẽ khởi đầu trên một lục địa. Mỗi lục địa sẽ có nhiều lãnh thổ trên đó, người chơi sẽ lựa chọn một vùng đất để xây dựng thành phố. Theo thời gian, game thủ sẽ mở rộng thành phố đó, thêm các trang trại và thu thập tài nguyên để phát triển nó… Khi thành phố của bạn càng thịnh vượng thì chiến tranh cũng bắt đầu nổ ra như một nhu cầu tất yếu của tự nhiên.

Humankind - Game chiến thuật cho phép game thủ viết lại lịch sử nhân loại 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Humankind trải nghiệm tại đây:

Tải về Humankind trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20