Hư Linh Tam Quốc – Game idle đấu tướng sở hữu hệ thống PVP cực cuốn

Hư Linh Tam Quốc là tựa game thẻ tướng kết hợp idle với thiết kế đồ họa đơn giản, quen thuộc và lối chơi phong phú.

Người đăng: Ngày đăng: 19/10/2022 Giới thiệu game
Hư Linh Tam Quốc

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Hư Linh Tam Quốc

Hư Linh Tam Quốc là tựa game thẻ tướng kết hợp idle với thiết kế đồ họa đơn giản, quen thuộc và lối chơi phong phú.

Hư Linh Tam Quốc được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với giao diện hài hòa, hiển thị các chức năng chính đầy đủ và khoa học, dễ tiếp cận và thao tác dù chỉ bằng 1 tay. Đồ họa trong game rất quen thuộc với fan game Tam Quốc nhờ tạo hình chibi đáng yêu nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng của các tướng.

Hư Linh Tam Quốc - Game idle đấu tướng sở hữu hệ thống PVP cực cuốn 0

Tham gia vào game Hư Linh Tam Quốc, người chơi sẽ được chiêu mộ vô số danh tướng nổi danh thời Tam Quốc như Lỗ Túc, Tôn Thượng Hương, Đại Kiều, Hoàng Nguyệt Anh,… Bạn sẽ xây dựng một đội hình gồm 5 chiến tướng để vượt qua những thử thách và hoạt động trong game.

Hư Linh Tam Quốc - Game idle đấu tướng sở hữu hệ thống PVP cực cuốn 1

Các tướng trong game Hư Linh Tam Quốc ngoài giữ các vai trò như Võ Sĩ, Mưu Sĩ, Hộ Vệ, Phụ Trợ,..còn được chia theo các thuộc tính khắc chế gồm Mộc, Thủy, Hỏa, Ám và Quang. Qua đó, người chơi có thể đưa ra nhiều chiến thuật kết hợp tướng, đội hình hoàn mỹ nhất cho mọi tình huống.

Hư Linh Tam Quốc - Game idle đấu tướng sở hữu hệ thống PVP cực cuốn 2

Hư Linh Tam Quốc sở hữu đa dạng các tính năng mạnh hóa, gần như đầy đủ và không hề thua kém bất cứ tựa game đấu tướng Tam Quốc nào. Ngoài các danh hiệu, huân chương, khung đại diện làm nổi bật cho nhân vật chính. Sức mạnh tổng thể của người chơi được nâng tầm khi sở hữu dàn võ tướng mạnh với trang bị khủng, hay Pet, Pháp Khí, Hồn Thú, Minh Đạo được đầu tư kỹ lưỡng.

Hư Linh Tam Quốc - Game idle đấu tướng sở hữu hệ thống PVP cực cuốn 3

Khi đã có trong tay một đội hình mạnh, người chơi được thỏa sức khám phá các hoạt động vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt dù là một tựa game idle nhưng hệ thống PVP của Hư Linh Tam Quốc phải công nhận là siêu đỉnh và không thể bỏ lỡ. Người chơi có thể thể hiện tài năng chiến thuật thông qua Bảng Tướng, Đấu Hạng, Đấu Võ Thần, PK Đỉnh Cao, Đấu Võ Đài, Diễn Võ, Hội Võ, Đấu Tranh Bá, Đấu Gia Tộc,…

Hư Linh Tam Quốc - Game idle đấu tướng sở hữu hệ thống PVP cực cuốn 4

Bên cạnh đó, người chơi cũng dễ dàng tìm kiếm nguyên vật liệu nâng cấp sức mạnh thông qua hệ thống PVE phong phú: phó bản cốt truyện, phó bản ngày, phó bản tu luyện, phó bản mạo hiểm, tháp tu luyện, địa chung, quần hùng, kiếm chủng,… Ngoài ra còn có vô số hoạt động hấp dẫn khác, quả thật là không giới hạn.

Hư Linh Tam Quốc - Game idle đấu tướng sở hữu hệ thống PVP cực cuốn 5
Hư Linh Tam Quốc - Game idle đấu tướng sở hữu hệ thống PVP cực cuốn 6

Nhìn chung, Hư Linh Tam Quốc là một tựa game idle đấu tướng Tam Quốc có nhiều ưu điểm và phù hợp với đông đảo người chơi. Game sở hữu những gì người chơi game thẻ tướng tìm kiếm: một bộ sưu tập Tướng đa dạng, hoạt động PVP lôi cuốn, Phúc lợi nhiều giúp cho dân cày dễ sống, và hệ thống cộng đồng được khai thác sâu, kết nối người chơi chặt chẽ. Đây hứa hẹn sẽ là một tựa game thu hút đông đảo người chơi trong thời gian tới.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp